ตอบ


webboard_avatar

เริ่มดื่ม ไมโล ยูเอชที ได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่และทำอย่างไรเด็กถึงจะมีพัฒนาการที่ดี

2021-02-21 11:14 AM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 239

เริ่มดื่ม ไมโล ยูเอชที ได้ตั้งแต่อายุเท่าไร

เมื่อลูกอายุครบ 1 ขวบ กำลังอยู่ในวัยเจริญเติบโตถึงเวลาที่คุณแม่ต้องมองหานมกล่องมาแทนนมแม่หรือนมผงดัดแปลง คุณแม่อาจมีข้อสงสัยว่าลูกวัยนี้ดื่มนมกล่องได้หรือยัง คุณแม่หมดความกังวลได้เลยนะคะเพราะลูกสามารถดื่มนมกล่องหรือนม UHT ได้แล้วโดยไม่มีผลเสียใด ๆ เด็กวัยนี้สามารถรับประทานข้าว ขนมปัง ผักและผลไม้ต่าง ๆ เป็นอาหารหลักเช่นเดียวกับผู้ใหญ่ได้แล้ว แต่นมก็ยังใช้เป็นอาหารเสริมที่สำคัญ ไม่ควรให้เด็กขาดจากการดื่มนมเพราะนมมีสารอาหารหลายชนิดที่มีความจำเป็นต่อเด็กที่อยู่ในวัยเจริญเติบโต


แนะนำให้คุณแม่เลือก ไมโล ยูเอชที สำหรับลูกน้อยวัย 1 ขวบขึ้นไปเพราะอุดมด้วยสารอาหาร ควรเลือก  ไมโล สูตรหวานน้อย  หรือสูตร ไมโล ไม่มีน้ำตาล   เพื่อป้องกันเด็กติดหวาน ฟันผุและโรคอ้วน ส่วนผสมต่าง ๆ ของไมโลยูเอชทีซึ่งประกอบด้วย นม แหล่งโปรตีนที่มีคุณภาพช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกายและอุดมไปด้วยแคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูกและฟัน

 

ไมโลสูตรน้ำตาลน้อย (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/our-products) หรือ ไมโล ไม่มีน้ำตาล จะมีไมโลเป็นส่วนประกอบสำคัญนอกจากจะความอร่อยแล้วยังอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ


มอลต์ สารสกัดจากข้าวบาร์เลย์เป็นแหล่งให้พลังงานสูงพร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยสารอาหารและวิตามิน


Activ-Go กลุ่มวิตามิน แร่ธาตุ มากถึง 8 ชนิด ได้แก่ วิตามินบี 2, 6, 12 วิตามินซี วิตามินดี ฟอสฟอรัส แคลเซียมสูง 2 เท่า และเหล็ก   เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยเสริมสร้างให้ร่างกายเจริญเติบโตสมวัย


        ดังนั้นเด็ก ๆ ที่ดื่มนม  ไมโล ยูเอชทีจะได้รับประโยชน์จากนมอย่างเต็มที่เพราะนอกจาก ไมโล ยูเอชที  จะเป็นเครื่องดื่มที่มีคุณค่าของสารอาหารครบถ้วนช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรงแล้วยังมีรสชาติอร่อยทำให้เด็ก ๆ สามารถดื่มนมได้ในปริมาณมาก ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายเจริญเติบโตได้ดี มีร่างกายแข็งแรงและมีพัฒนาการสมวัย  หากสนใจผลิตภัณฑ์ milo UHT สูตรไม่มีน้ำตาลหรือสูตรหวานน้อยสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่  https://www.milo.co.th/ที่มาข้อมูล

- https://www.foremostthailand.com/บทความความรู้/การบริโภคนม/เลือกนม-uht-กล่องแรกสำหรับลูกน้อย

- https://www.maerakluke.com/topics/2932

- https://www.milo.co.th/goodness-of-milo

- https://www.trueplookpanya.com/learning/detail/27345