ตอบ


webboard_avatar

บ้าน แสนสิริ พัฒนาการ โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณ

2021-02-21 09:20 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 239

เมื่อขึ้นชื่อว่าครอบครัวก็ต้องประกอบไปด้วยคนหลายเพศและหลายวัย ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน แต่การจะอยู่ร่วมกันภายในบ้านหนึ่งหลังอย่างลงตัวได้นั้น สิ่งที่จะช่วยเชื่อมความสัมพันธ์ของทุกคนในครอบครัวและเป็นศูนย์กลางของทุกคนได้ก็คือบ้าน ดังนั้นการเลือกบ้านที่มีการออกแบบและวางแผนมาเพื่อทุกคนในครอบครัวจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก ... บ้าน แสนสิริ ทุกหลังได้รับการออกแบบมาโดยผ่านการคำนึงถึงและใส่ใจคนทุกเพศและทุกช่วงวัยในครอบครัว จึงได้รับความไว้วางใจจากผู้ที่กำลังมองหาบ้านในประเทศไทยเป็นอย่างดีมาโดยตลอด โดยในบทความนี้จะขอแนะนำบ้านโครงการใหม่ที่น่าสนใจของ แสนสิริ นั่นคือโครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ


บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็น โครงการ แสนสิริ ที่ออกแบบภายใต้ความแตกต่างของความรักแต่ละรูปแบบของคนในครอบครัวที่มอบให้แก่กันโดยไม่คำนึงถึงความแตกต่างของเพศและวัย ทำให้สะท้อนแนวคิดนี้ออกมาผ่านบ้านที่ลงตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน โดยเน้นการตกแต่งอย่างโดดเด่นและมีเอกลักษณ์แบบ แสนสิริ ด้วยแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมอังกฤษในยุครีเจนซี่ที่โดดเด่นด้วยการใช้สีขาวและตัดด้วยสีดำบริเวณของประตู หน้าต่าง ซึ่งการตัดกันของสีขาว-ดำ ทำให้เห็นถึงความสวยงามที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง แต่ยังคงไว้ซึ่งความสง่า หรูหรา ซึ่งการออกแบบและการตกแต่งแบบนี้ถือเป็นความงานคลาสสิคที่ได้รับความนิยมมาโดยตลอด การออกแบบบ้านจะเน้นเรื่องความกว้างขวางและโปร่ง โดยมีการออกแบบเพดานที่สูงถึง 6 เมตร ทำให้ลมในบ้านโฟลว์ ช่วยให้สมาชิกรู้สึกสบายทุกครั้งที่พักอาศัยภายในบ้าน ส่วนวัสดุที่เลือกใช้มีคุณภาพมาตรฐานสูง แข็งแรงทนทาน เช่น การตกแต่งภายในตัวบ้านด้วยหินอ่อนนำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งถือเป็นวัสดุที่มีลวดลายอ่อนช้อยสวยงาม แต่คงความแข็งแกร่งของหิน เป็นการผสานกันโดยธรรมชาติที่สมบูรณ์แบบ , สุขภัณฑ์จาก Kohler , ตู้แช่ไวน์ Kuppersbusch ฯลฯ โดยคุณภาพของวัสดุทุกชิ้นต้องบอกว่าบ้านใน โครงการ แสนสิริ แห่งนี้ จัดมาให้แบบคุ้มค่าและเหมาะสมกับมูลค่าของบ้านที่มีราคาเริ่มต้น 65 - 240 ล้านบาท   


แบบบ้านภายในโครงการนี้มาพร้อมกับห้องนอนทั้งชั้นบนและล่าง โดยห้องนอนชั้นล่างนั้นก็เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของสมาชิกที่เป็นผู้สูงอายุ มีที่จอดรถในร่มตั้งแต่ 2 คันขึ้นไป โดยพื้นที่จอดรถที่กว้างขวางนี้เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่เมื่อเดินทางออกไปข้างนอกต้องมีการใช้รถคันใหญ่หลายคัน 


สำหรับการเดินทางจาก บ้าน แสนสิริ พัฒนาการ เพื่อไปสถานที่ต่าง ๆ สามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะโครงการนี้ตั้งอยู่ในทำเลทองย่านพัฒนาการ โดยอยู่ใกล้ทั้งสถานศึกษาและโรงพยาบาลชั้นนำหลายแห่ง สำหรับพื้นที่ส่วนกลางก็มีการออกแบบให้สมาชิกทุกวัยสามารถทำกิจกรรมได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเพื่อสุขภาพอย่างการว่ายน้ำ โดยมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กอยู่ในบริเวณเดียวกัน ผู้ปกครองก็สามารถดูแลลูกได้อย่างใกล้ชิดได้


เรียกได้ว่าทุกแง่มุมของการออกแบบที่ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ แห่งนี้ได้คิดมาเผื่อคนทุกรุ่นและสามารถส่งต่อความสวยงามจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างไม่มีวันล้าสมัย เรียกว่าเป็นบ้นาที่สวยงามเหนือกาลเวลา ... ถ้าคุณกำลังมองหา บ้าน แสนสิริ ที่ถูกใจสำหรับทุกคนในครอบครัว ทั้งยังลักชัวรี่ สวยงาม หรูหรา ลองแวะเข้ามาชมโครงการกันได้ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/baan-sansiri-pattanakarn/th/#boxVisual  หรือโทร 1685 เพื่อนัดหมายเยี่ยมชมโครงการหรือสอบถามว่าบ้านแสนสิริดีไหมหรือคอนโดแสนสิริดีไหม