ตอบ


webboard_avatar

พาส่องเครื่องบรรจุถุง 4 ประเภท เครื่องแบบไหนที่เหมาะกับคุณ?

2021-02-22 10:33 AM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 185

เครื่องบรรจุถุงนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ช่วยลดขั้นตอนในการทำงานได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีความรวดเร็วและความแม่นยำในการบรรจุผลผลิตลงในแพ็กเกจแบบต่าง ๆ อีกด้วย หากคุณทำธุรกิจที่จำเป็นจะต้องแพ็กสินค้าลงในบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ นั้น การลงทุนกับเครื่องบรรจุถุงถือว่าเป็นการลงทุนที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาวเลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาเครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติอยู่ วันนี้เราได้รวบรวมเอา 4 เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติมาให้ได้ลองเลือกดูกันว่าแบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ขอบคุณภาพจาก psscombine.com 


เครื่องบรรจุถุงอัตโนมัติ BM Series

เหมาะสำหรับการใช้งานกับถุงพลาสติก ถุงกระสอบสานและถุงกระดาษ มีประสิทธิภาพในการบรรจุถุงได้มากถึง 200-1200 ถุงต่อชั่วโมง หากคุณทำธุรกิจที่ต้องบรรจุผง บรรจุแป้ง บรรจุปุ๋ย บรรจุธัญพืช บรรจุเมล็ดถั่ว บรรจุข้าวสาร บรรจุเครื่องปรุงรสประเภทผงต่าง ๆ นั้น การเลือกใช้เครื่องบรรจุถุงรุ่นนี้ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี อีกทั้งยังทำงานร่วมกันเครื่องชั่งได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย


เครื่องบรรจุแนวตั้งอัตโนมัติ

เครื่องบรรจุแบบนี้ส่วนมากจะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก สามารถบรรจุผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ลงถุงขนาดต่าง ๆ ได้มากถึง 50-80 ถุงต่อนาที เหมาะกับธุรกิจที่ต้องแพ็กสินค้าประเภทเมล็ดถั่ว เมล็ดกาแฟ ขนมขบเคี้ยว และอาหารสัตว์ต่าง ๆ โดดเด่นด้วยระบบการทำงานแบบ Servo Motor ที่สามารถปรับเวลาการซีลได้หลากหลาย รองรับการใช้งานที่เหมาะสมได้กับทุก ๆ การบรรจุ


เครื่องแพ็กถุงรวมโหล

สำหรับธุรกิจที่ต้องทำการแพ็กสินค้าให้เป็นโหล ๆ นั้น สามารถเลือกใช้เครื่องแพ็กถุงรวมโหลแบบนี้ได้ มีคุณสมบัติที่ช่วยลดเวลาในการแพ็กสินค้าได้เป็นอย่างดี และยังทำงานร่วมกันเครื่องบรรจุถุงแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย ข้อดีคือจะมีกระบวนการคัดกรองสินค้าที่ผิดพลาดออกโดยอัตโนมัติ มีการตรวจนับสินค้า อีกทั้งยังช่วยจัดเรียงสินค้าให้เป็นระเบียบสวยงามก่อนที่จะบรรจุสินค้าลงในถุงพลาสติกและทำการซีลเพื่อปิดผนึก


เครื่องซีลสุญญากาศ

ปิดท้ายกันที่เครื่องที่ทำให้การบรรจุสินค้านั้นเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เมื่อได้สินค้าหรือผลิตภัณฑ์จากเครื่องบรรจุถุงแล้ว ก็สามารถนำมาเข้าเครื่องซีลสุญญากาศนี้ได้ เพื่อดูดอากาศออกจากแพ็กเกจ และซีลปิดปากถุงอย่างแน่นหนา เพื่อเพิ่มอายุการเก็บรักษาอาหาร อีกทั้งยังช่วยรักษาความชื้นได้เป็นอย่างดี


ไม่ว่าจะเลือกเครื่องบรรจุถุงหรือเครื่องแพ็กสินค้าแบบใดเข้ามาช่วยในการทำงาน ก็ต้องคำนึงถึงความเหมาะสม ความคุ้มค่า และกำลังการผลิตที่ต้องการด้วย เพราะเครื่องบรรจุถุงนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท หลากหลายแบบ เพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย หากคุณกำลังมองหาเครื่องบรรจุอัตโนมัติอยู่ แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกเครื่องแบบไหน ก็สามารถสอบถามหรือขอคำปรึกษาจากผู้จัดจำหน่ายได้