ตอบ


webboard_avatar

ไขข้อสงสัยทำไม? ไมโล 3 in 1 จึงครองใจคนรักสุขภาพในทุกวัย

2021-03-27 04:01 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 276

        ต้องยอมรับว่าปัจจัยในการเลือกอาหารที่จำเป็นของวัยเรียนสำหรับ Milo นั้นมีหลายปัจจัยที่จะต้องนำมาพิจารณาร่วมด้วยเพื่อให้ในระยะยาวสามารถดื่มได้อย่างสม่ำเสมอและนี่ก็เป็น 5 ปัจจัยที่ทำไม ไมโล 3 in 1 ถึงสามารถครองใจคนรักสุขภาพได้ในทุกวัย


1. อยู่คู่คนไทยมายาวนาน

        ถึงแม้ว่ามอลต์และโกโก้จะไม่ได้เป็นวัตถุดิบที่ผลิตขึ้นจากประเทศไทยเป็นหลักแต่ เครื่องดื่มไมโล ได้เข้ามาสู่ประเทศไทยมามากกว่า 60 ปีแล้วทำให้ผู้คนคุ้นเคยกับวิธีการดื่ม รสชาติและกลิ่น จึงเป็นเครื่องดื่มที่หาได้ง่ายทั่วไป


2. รสชาติและกลิ่นที่ดี

        ด้วยรสชาติความหอมของ “โปรโตมอลต์” ผสมกับความหอมของโกโก้จึงทำให้ได้รสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อมีรสชาติและกลิ่นที่ดีแล้วทำให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถดื่มเครื่องดื่มนี้ได้ ทั้งยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับดื่มยามเช้าหรือในช่วงเวลาที่ร่างกายต้องการพลังงานเสริม


3. อุดมไปด้วยคุณประโยชน์

        ไมโล เต็มไปด้วยสารอาหารหลักอย่างครบถ้วนทั้งคาร์โบไฮเดรตที่มีคุณค่าจากมอลต์ โปรตีนจากนมวัวและแร่ธาตุอื่น ๆ ที่สำคัญอีกมากมายที่เพียงพอและเหมาะสมกับคุณค่าทางโภชนาการในแต่ละวันจึงไม่น่าแปลกใจที่คนที่ใส่ใจสุขภาพจึงเลือกดื่ม


4. มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย

        ถึงแม้จะมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ โดยใน เครื่องดื่มไมโล มีให้เลือกทั้งแบบ ไมโล 3 อิน 1 ไมโลแบบผง ไมโลแบบกระป๋องและไมโลแบบยูเอชทีจึงช่วยให้ตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพที่มีความต้องการที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีนมไมโล สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และ ไมโล สูตรหวานน้อย เพื่อเอาใจกลุ่มคนที่รักสุขภาพแต่ก็ไม่ได้เป็นการเอาเปรียบผู้บริโภคเพราะมีการเพิ่มปริมาณโปรตีนให้ถึง 1,000 มิลลิกรัมต่อ 1 หน่วยบริโภค 


5. ราคาไม่แพง

        ต่อให้เป็นเครื่องดื่มที่มีรสชาติดีและมีคุณประโยชน์มากแค่ไหนแต่ถ้าหากมีราคาแพงจนเกินไปแล้วล่ะก็จะทำให้ไม่สามารถซื้อมาดื่มได้ทุกวัน การตั้งราคาผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมจึงเป็นปัจจัยหนึ่งที่มีความสำคัญที่เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพนั้นจะครองใจคนได้ทุกวัย


        โดยสรุปแล้วเหตุผลที่ทำให้ ไมโล อยู่ในใจผู้คนสายรักสุขภาพก็คือ 1) อยู่คู่คนไทยมายาวนานจึงเข้าใจความต้องการของคนไทย 2) มีรสชาติและกลิ่นที่ดี 3) เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย 4) มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลายและ 5) มีราคาที่ไม่แพง (หากสนใจผลิตภัณฑ์จากไมโลสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/ )ที่มาข้อมูล

- https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo

- https://www.nestle.co.th/th/media/pressreleases/milo-champions-day

- https://cookpad.com/th/search/ไมโล