ตอบ


webboard_avatar

ซื้อ Macbook ออนไลน์จากไหนดีที่โปรโมชันเยอะแถมได้ของแท้?

2021-04-01 04:19 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 203

ถ้าหากถามถึงคอมพิวเตอร์ในดวงใจที่ใช้งานได้ทนทาน มีดีไซน์สุดคลาสสิกไม่เคยล้าสมัย หลายคนต้องยกนิ้วให้กับ Macbook จาก Apple แน่ ๆ โดยเฉพาะสาวกไอโฟนและเหล่ากราฟิกดีไซเนอร์ที่จะทำงานง่ายขึ้นไปอีกหากใช้คอมพิวเตอร์รุ่นนี้และระบบปฏิบัติการจาก Apple ที่การันตีด้านความปลอดภัยของข้อมูล รวมไปถึงความละเอียดเหมาะกับงานกราฟิก ซึ่งในปัจจุบันก็มีช่องทางหลากหลายให้เราได้ตามล่าหาคอมพิวเตอร์ราคาโปรโมชัน รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าจะซื้อ Macbook ออนไลน์ได้จากร้านไหนบ้างถึงจะสะดวก ปลอดภัย ได้ของแท้ แถมยังมาพร้อมกับราคาสุดคุ้ม

iStudio

ร้านแรกเป็นร้านขาย iPhone iPad และ Macbook ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากทางแบรนด์ Apple มีสินค้าของแบรนด์อัปเดตล่าสุดมากมาย มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้ประกอบหลากหลาย Device เพื่อให้รองรับการใช้งานที่แตกต่าง ดังนั้น หากใครต้องการซื้อ Macbook ออนไลน์ และกำลังมองหาร้านที่เชื่อถือได้ ไม่จำเป็นต้องกังวลว่าจะได้ของไม่ถูกลิขสิทธิ์หรือของเก่า ของไม่มีตำหนิ สามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ iStudio by copperwired ได้เลย ตัวเว็บมีความใช้งานง่าย ชำระเงินได้ผ่านทั้งบัตรเครดิต Mobile Banking ตู้ ATM จ่ายเงินปลายทาง หรือมาจ่ายที่หน้าร้านก็ได้ พร้อมจัดส่งถึงบ้านด้วยความเรียบร้อยหรือเลือกรับสินค้าตามสาขาที่สะดวก และรับประกันสินค้านานถึง 1 ปี

Apple Store

จะมีอะไรมั่นใจได้มากกว่าการซื้อ Macbook ออนไลน์ผ่านช่องทางอย่างเป็นทางการของบริษัทแม่อย่าง Apple โดยตรง? ร้านค้าของ Apple นั้นมีบริการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ สามารถสั่งสินค้าได้ทุกตัว รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มั่นใจได้เลยว่าจะได้ของแท้ ป้องกันความเสียหายหรืออันตรายจากการใช้สินค้าปลอมที่อาจมีวัสดุที่แตกต่างกัน โดยทาง Apple ร้านแม่นั้นจะมีบริการพิเศษอย่างการปรับแต่ง Macbook ให้เหมาะกับการใช้งาน เลือกอุปกรณ์หรือหน่วยความจำที่เหมาะกับการใช้งานที่สุด ซึ่งเป็นบริการที่มีเฉพาะบนร้านออนไลน์เท่านั้น

Banana IT

สุดท้ายนี้เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ไอทีเจ้าใหญ่ในประเทศไทยอย่างร้านบานาน่าไอที ซึ่งมีสินค้าแท้ถูกลิขสิทธิ์หลากหลายยี่ห้อจำหน่าย สามารถซื้อ Macbook ออนไลน์ผ่านทางร้านนี้ได้ พร้อมพบกับโปรโมชันใหม่ ๆ ตามเทศกาลเพื่อความคุ้มค่าขั้นสุด อีกทั้งทางบานาน่ายังมีหน้าร้านที่สามารถเข้าไปติดต่อหรือสอบถามเกี่ยวกับการตั้งค่าอุปกรณ์ได้ด้วย สามารถเข้าไปติดต่อใช้บริการได้ตลอดเลย

ทั้ง 3 ร้านที่เราได้แนะนำกันไปนั้นก็เป็นร้านที่ทุกคนสามารถซื้อ Macbook ออนไลน์ รวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Apple กันได้แบบมั่นใจว่าจะได้ของแท้คุณภาพดี สามารถชำระเงินได้หลากหลายช่องทางตามที่สะดวก และสามารถรอรับสินค้าได้ที่บ้านได้เลย ตอบโจทย์คนไม่มีเวลาสุด ๆ