ตอบ


webboard_avatar

สัมมนาไหน ๆ ก็เดินทางง่าย กับ 3 โรงแรมใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม

2021-04-02 07:34 PM

main_topic_avatar

c.hendrie

กระทู้: 203


เป็นเรื่องปกติที่หลาย ๆ คนอาจจะต้องเดินทางจากต่างจังหวัดขึ้นมางานสัมมนาหรือประชุมที่กรุงเทพฯ รวมไปถึงคนกรุงเทพฯ เอง หากอยู่ในโลเคชั่นห่างไกลก็อาจต้องการความสะดวกในการเดินทาง กรณีที่ต้องมาทำธุระในย่านธุรกิจอย่างย่านรัชดาเป็นเวลาหลายวัน การหาที่พักสักแห่งในย่านนั้นเพื่อให้เดินทางง่ายและไม่ต้องฝ่ารถติดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่จะช่วยอำนวยความสะดวกได้แบบสุด ๆ ในบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำ 3 โรงแรมใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งเป็นอีกพิกัดหนึ่งที่น่าเข้าพักหากต้องทำธุระในย่านห้วยขวาง-รัชดา มาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง แล้วแต่ละที่จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากน้อยแค่ไหน


ขอบคุณรูปภาพจาก visitamanta.com


อมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์

เริ่มต้นที่แรกกันด้วยโรงแรมยอดนิยมที่ครองใจผู้เข้าพักด้วยราคาที่คุ้มค่ากับคุณภาพและความสะอาดในระดับพรีเมียม ที่สามารถเติมเต็มการพักผ่อนของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ อมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ เป็นโรงแรมใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรมที่ตกแต่งในสไตล์บูทีคอันเป็นเอกลักษณ์ เพียบพร้อมไปด้วยบริการดี ๆ จากพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี และสิ่งอำนวยความสะดวกสมกับเป็นโรงแรมในย่านใจกลางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริการทำความสะอาด ที่จอดรถ รถลีมูซีนรับส่ง ร้านอาหารรสเลิศภายในโรงแรม เครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้ารองรับผู้มาเข้าพักเป็นเวลาหลายวัน ศูนย์บริการธุรกิจ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม อินเทอร์เน็ต และสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐานภายในห้องพัก


โรงแรมพร้อม รัชดา

เป็นโรงแรมขนาดกะทัดรัดที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากตลาดนัดรถไฟรัชดา จึงหมดห่วงเรื่องความอุดมสมบูรณ์ของอาหารการกิน ทั้งยังสามารถเดินไปพักผ่อนหย่อนใจที่ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาได้อีกด้วย ในขณะเดียวกันก็อยู่ใกล้อาคารสำนักงานใหญ่ ๆ อีกหลายแห่ง โรงแรมพร้อม เป็นโรงแรมใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้มาเข้าพักครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ พนักงานทำความสะอาด ร้านอาหารภายในที่พัก สระว่ายน้ำ แผนกต้อนรับคอยบริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถเพียงพอ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายภายในห้องพัก


ibis Styles Bangkok Ratchada

ไอบิส เป็นโรงแรมในเครือใหญ่ที่มั่นใจได้ในเรื่องของมาตรฐานที่พักและความสะอาด โรงแรมใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งนี้อยู่เลยไปทางสถานีห้วยขวาง ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกสบาย ภายในโรงแรมเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะกับการเป็นโรงแรมธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหาร ห้องประชุม โปรเจ็กเตอร์ อุปกรณ์ภาพและเสียงสำหรับการจัดงานสัมมนา รวมไปถึงการตกแต่งที่ทันสมัย


และทั้ง 3 แห่งนี้ก็เป็นโรงแรมใกล้ MRT ศูนย์วัฒนธรรมที่เหมาะมาก ๆ สำหรับผู้ที่เดินทางมางานสัมมนา ติดต่อธุรกิจ หรือจะแค่เปลี่ยนบรรยากาศในการพักผ่อนก็ตาม เพราะมีความสะอาด ทั้งยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย