ตอบ


webboard_avatar

รีวิวบ้านสวย พร้อมนวัตกรรมเพื่อการพักอาศัย ‘อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน’

2021-04-06 11:26 PM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 276

ในยุคที่ความก้าวหน้าทางด้านเทคโนโลยีเข้ามาทำให้ผู้คนทั่วไปมีนวัตกรรมทันสมัยเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตรอบด้าน รวมไปถึงในเรื่องของที่พักอาศัยก็มีการใช้นวัตกรรมต่าง ๆ ในโครงการบ้านจัดสรรยุคใหม่มากขึ้น ขณะที่บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ต่างก็พยายามที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ มาช่วยเพิ่มคุณภาพการใช้ชีวิตมากขึ้น 


โครงการบ้านอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวจากค่ายแสนสิริที่มีความโดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยเพราะว่าบ้านใหม่ทุกยูนิตในโครงการนี้ล้วนแล้วแต่มีฟังก์ชันพิเศษที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพของการพักอาศัยได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะในเรื่องของนวัตกรรมบ้านเย็น (Cooliving Designed Home) ซึ่งได้แก่ มีช่องระบายลม (Breeze Panel) ที่ติดตั้งไว้บริเวณประตูและหน้าต่างพร้อมสวิทช์เปิดปิดเพื่อช่วยให้อากาศหมุนเวียนถ่ายเทได้สะดวกทำให้บ้านปลอดโปร่งไม่อึดอัด, การใช้กระจกเขียวตัดแสง (Green Glass) เพื่อลดความร้อนจากแสงแดดที่จะส่องเข้ามาในบ้านได้ถึง 50%, ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคาบ้าน, ช่องระบายความร้อนใต้หลังคาซึ่งช่วยลดทั้งความร้อน ความชื้นและลดการสะสมของเชื้อโรค, การใช้หลอดไฟ LED ในบ้านทุกหลังเพื่อช่วยลดการใช้ไฟฟ้าและ Photo  Switch ซึ่งเป็นระบบเปิดปิดไฟอัตโนมัติในบริเวณโรงจอดรถช่วยประหยัดพลังงานได้เช่นเดียวกัน ซึ่งความพิเศษเหล่านี้เองที่ทำให้ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ - วงแหวน มีความแตกต่างจากโครงการบ้านจัดสรร  ทั่วไป  

นอกจากเรื่องของนวัตกรรมเพื่อการพักอาศัยแล้ว บ้านชัยพฤกษ์โครงการ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวนนี้ก็ยังมีฟังก์ชันพิเศษภายในบ้านทุกยูนิต นั่นก็คือมี Bay Window ซึ่งเป็นช่องหน้าต่างขนาดใหญ่ใน Master Bedroom เพื่อไว้สำหรับเปิดรับแสงธรรมชาติที่สามารถปรับให้กลายเป็นมุมทำงานหรือว่ามุมสำหรับนั่งพักผ่อนได้อีกด้วย มีห้องเก็บของใต้บันไดมีขนาดใหญ่และยังมีการปลูกต้นไม้ไว้ให้ภายในบ้านสำหรับเก็บเกี่ยวผลผลิตไว้รับประทานภายในครอบครัว และมีห้องอเนกประสงค์บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านซึ่งสามารถปรับเป็นพื้นที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปรานของสมาชิกในครอบครัว

สำหรับที่ตั้งของโครงการบ้านชัยพฤกษ์แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย – ไทรน้อย ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ แหล่งจับจ่ายชั้นนำอย่างห้างเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ห้างโฮมโปร ราชพฤกษ์ ห้างเทสโก้ โลตัส บางกรวย – ไทรน้อย และยังใกล้กับสถานพยาบาลและสถานศึกษาหลายแหล่ง เช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ โรงพยาบาลบางบัวทอง โรงเรียนสารสาสน์วิเทศไทรน้อยพิทยาคารและโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า นนทบุรี เป็นต้น ทั้งยังเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางสามารถเชื่อมต่อไปยังโซนพื้นที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายเพราะใกล้กับถนนหลักอย่างถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์และถนนราชพฤกษ์ แต่หากต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็ทำได้ไม่ยากเพราะที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ไม่ไกลกับรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ ในระยะทาง 12.3 กม. เท่านั้น

บ้านชัยพฤกษ์โครงการนี้มีแบบบ้านให้เลือกทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 แบบ 2 สไตล์ มีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 148 - 161 ตารางเมตร มี 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและแบบบ้านแฝด 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร 

สำหรับราคาของโครงการบ้าน  อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน แห่งนี้เริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับโครงการบ้านคุณภาพแห่งนี้เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/#home

คลิกชมแบบบ้าน 5 ห้องนอน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน