ตอบ


webboard_avatar

พาชม ‘สราญสิริ รังสิต’ บ้านริมน้ำที่รองรับวิถีชีวิตแบบคนเมือง

2021-04-07 12:11 AM

main_topic_avatar

unyana

กระทู้: 276

สราญสิริ บ้านรังสิตจากแสนสิริ โครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยวรังสิต คลอง 2 โครงการบ้านเดี่ยวที่ไม่ได้สร้างแค่เพียงบ้านใหม่เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยแค่เพียงอย่างเดียว สราญสิริถูกออกแบบให้ใช้พื้นที่ทุกส่วนของบ้าน ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุข ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว กับคอนเซ็ป Made For Everyday เพราะชีวิตที่ดีนั้น เริ่มต้นได้จากที่บ้าน วันนี้จะพาทุกคนมาชมโครงการบ้านเดี่ยว สราญสิริ บ้านแถวรังสิตในบรรยากาศริมน้ำกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกช่วงวัยของสมาชิกทุกคนในครอบครัวกันแบบครบด้าน


บ้านรังสิต สราญสิริ บ้านริมน้ำที่รองรับวิถีชีวิตแบบคนเมือง

            สราญสิริ เป็นโครงการบ้านเดี่ยว ไม่ใช่บ้าน Townhome รังสิต มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 140-263 ตร.ม. โครงการบ้านเดี่ยวจากแสนสิริที่รองรับวิถีชีวิตของคนเมือง ไม่จำเป็นต้องอยู่ townhome หรือ townhouse เท่านั้นถึงจะได้เดินทางสะดวก เพราะสราญสิริเลือกทำเลที่ตั้งได้โดดเด่นเหนือกว่า Townhome รังสิต อื่น ๆ โดยเฉพาะเรื่องการเดินทาง ที่ได้เปรียบ Townhome รังสิต โครงการอื่น เป็นบ้านเดี่ยวใกล้ทางด่วนไม่ว่าจะเป็น ใกล้จุดลงทางด่วน (ทางพิเศษอุดรรัถยา ด่านบางพูน) เพียงแค่ 1 กม. ใกล้ทางยกระดับอุตราภิมุขและใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ทั้งใกล้ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต

 

สราญสิริ บ้านแถวรังสิต บ้าน รังสิต ปทุม โครงการบ้านเดี่ยวที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจทุกครั้งที่นึกถึงบ้าน

         กว่าที่เราจะตัดสินใจเลือกซื้อบ้านสักหลัง หลายครั้งที่มีหลายเหตุผลให้เราไม่กล้าตัดสินใจว่า ระหว่างโครงการทาวน์โฮมทาวน์เฮ้าส์ บ้านทาวน์โฮม โดยเฉพาะโครงการทาวน์โฮมรังสิต ทาวน์เฮ้าส์รังสิต บ้านแถวรังสิต บ้านรังสิตปทุมที่มีมากมายหลายโครงการให้เลือก สิ่งหนึ่งที่ทำให้แตกต่างกันระหว่าง โครงการสราญสิริ และทาวน์โฮมรังสิต ทาวน์เฮ้าส์รังสิตนั่นก็คือความสบายใจ ความอุ่นใจ ที่เราจะได้รับจากสราญสิริกับระบบรักษาความปลอดภัยทั้งเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่เดินตรวจตราตลอด 24 ชม. และติดตั้งกล้องวงจรปิด ระบบ LIV-24 ตลอด 24 ชม. ไม่ว่าพักอาศัยในบ้าน หรือต้องออกไปทำงานนอกบ้านแล้วปล่อยให้ผู้สูงอายุอยู่บ้านก็อุ่นใจ ในความปลอดภัยได้ตามมาตรฐานของแสนสิริ ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้สราญสิริเป็นโครงการบ้านที่อยู่เหนือกว่าโครงการทาวน์โฮมรังสิต ทาวน์เฮ้าส์รังสิตหลาย ๆ โครงการที่ตั้งอยู่ใกล้เคียง

สราญสิริ บ้านรังสิตตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของชีวิต

            หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 อยู่แล้วละก็ สราญสิริ โครงการบ้านจากแสนสิริ ที่เน้นการออกแบบบ้านด้วยสายใยของความรัก Built For Love ความสุขเริ่มต้นจากความรัก ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพื่อให้ทุกมุมของบ้านกลายเป็นพื้นที่ความสุข ของสมาชิกทุกคนในครอบครัว ใช้เพื่อการเรียนรู้ และสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ในชีวิต และใช้เป็นที่สร้างแรงบันดาลใจของการใช้ชีวิต ที่สำคัญสราญสิริ บ้านเดี่ยวรังสิตโครงการนี้ได้เน้นให้มีพื้นที่อย่าง Clubhouse & Land Scape ให้ทุกคนในครอบครัวได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างแต่ลงตัวไปกับรสนิยมที่ทุกคนชื่นชอบ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตปทุม บ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 ที่ออกแบบให้มีพื้นที่ Universal Design เพื่อเอื้อกับการใช้งานสำหรับสมาชิกทุกวัยได้อย่างเหมาะสม

            นอกจากทำเลที่ตั้งที่เอื้อต่อการเดินทางแล้ว สราญสิริ ยังใส่ใจกับรายละเอียดทุกช่วงวัยของคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นเลือกอยู่ใกล้สถานการศึกษาชื่อดังอย่าง โรงเรียนเซนต์โยเซฟ เมืองเอก, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตและสถานพยาบาลอีกหลายแห่ง อาทิเช่น โรงพยาบาลปทุมเวช, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต, โรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาร์ลอส สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทั้งหมดนี้ ราคาเริ่มต้น 5.59 – 12 ล้าน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมโครงการหรือโทรสอบถามโปรโมชั่นจากทางโครงการได้ที่ 1685 9.00 – 18.00 น. ทุกวัน

 คลิกชมบ้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว