news
คนโสดรับ!! ‘ไม่ต้องมีแฟนก็ได้ มีแค่ 8 อย่างนี้ก็ดีเกินพอ’ !!

12 มีนาคม 2560

คนโสดรับ!! ‘ไม่ต้องมีแฟนก็ได้ มีแค่ 8 อย่างนี้ก็ดีเกินพอ’ !!

เข้าสู่ช่วงปิดเทอม ห่างหายจากการเจอเพื่อน ความเหงาก็กลับมากำเริบอีกครั้ง แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้พี่กาก้ามีทางออกมาบอกต่อกันจ้า! กับสิ่งที่คนโสดควรมีไว้ แล้วหัวใจจะโอเค ไม่ต้องมีแฟนก็แสนแฮปปี้ ชีวิตดีไม่มีเหงา ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


เงิน

'เงินซื้อความสุขไม่ได้ แต่ซื้อของที่ทำให้เรามีความสุขได้ประโยคนี้หลายคนคงเห็นด้วย โดยเฉพาะเพื่อนๆสายเปย์ จริงมั๊ยจ๊ะ เอาเป็นว่าใช้จ่ายอย่างพอดี อย่าเปลี่ยนความเหงา เป็นความเศร้าเพราะกระเป๋าตังค์แฟ่บแล้วกันนะจ๊ะ
 

เพื่อน

เหงาเมื่อไหร่ก็ไม่หวั่น ถ้ายังมีเพื่อนคอยรับโทรศัพท์ หรือตอบแชทกันข้ามวันข้ามคืน เพราะฉะนั้นพูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า 'ไม่มีแฟนก็ได้ มีเพื่อนก็พอ


ของกิน

ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำหนัก เทความรักให้กับของกินไปเลย! ไม่ว่าจะเป็นขนม หรืออาหารเมนูไหนก็ตาม มีไว้อุ่นใจไม่ต่างจากมีแฟนแน่นอน xD


เครื่องสำอาง

ข้อนี้เอาใจสาวโสดโดยเฉพาะ แม้จะไม่มีแฟน ใช่ว่าเราจะต้องปล่อยปละละเลยความสวยงามของตัวเอง และยิ่งไปกว่าการแต่งหน้าปิดบังหน้าสด เครื่องสำอางยังเป็นเหมือนเครื่องรางประจำตัวสาวๆ ที่ขอแค่ได้มี items คู่ใจติดตัวไว้ก็อุ่นใจจนลืมเรื่องหาแฟนไปเลยล่ะจ๊ะ x)


เกม  

เอาใจสาวๆไปแล้ว หันมาเห็นด้วยกับหนุ่มๆคนโสดกันบ้าง แหม! ก็ขนาดมีแฟนยังต้องแบ่งเวลามาเล่นเกม แทบไม่ต้องถามว่าคุณจะใช้อะไรเป็น item ห้ามอาการเฮิร์ทจากความเหงา เรื่องเนี้ย หนุ่มๆเขาเข้าใจกันดี! ขอแค่มีเกมเป็นเพื่อนซี้ แค่นี้ทุกอย่างก็ลงตัว!


สัตว์เลี้ยง

เพื่อนผู้ซื่อสัตย์ที่ไม่มีทางปล่อยให้เราเหงา จะเป็นอะไรไปไม่ได้ นอกจากเจ้าตูบตัวโต หรือเจ้าเหมียวตัวแสบที่คุณเลี้ยงเอาไว้  ไม่ว่าใครจะมาใครจะไป แต่เจ้าตัวเล็กก็ยังคลอเคลียอยู่ข้างๆคุณไม่ห่าง ใครที่อยากเลี้ยงล่ะก็ ขอให้เช็คความพร้อมของคุณให้ดี ถ้ามั่นใจก็ลุย อยากเลี้ยงแบบทิ้งๆขว้างๆก็พอ 


ศิลปินคนโปรด

ต้องยอมรับว่าพลังแห่งความรักที่หลายคนมีให้เหล่าศิลปินคนโปรดนั้นมากล้น จนไม่เหลือพื้นที่ให้ความเหงาเลยจริงๆ แม้จะไม่มีแฟนตัวจริง แต่เมื่อได้ลองเป็นแฟน(คลับ)ตัวจริงของไอดอลคนไหนเข้า รับรองว่าชีวิตแฮปปี้ มีเพลงให้ฟัง มีหนังให้ติดตาม มีความฟินให้จิกหมอนตลอดๆ ที่สำคัญคือเป็นความรักที่แบ่งปันให้กันเสมอ ดูอย่างเหล่าหนุ่มสาว KAMIKAZE ที่คอยมอบความสนุกให้เพื่อนๆสิจ้ะ ไม่ลดละเลยเห็นมั้ย!? ใครที่อินกับข้อนี้ ขอเสียงดังๆรวมพลังพร้อมพี่กาก้านะ เอ้า #กรี๊ดดดดดดดดด


ซีรีส์

หนังดีละครดัง ไม่เคยทำให้คนโสดผิดหวัง ถ้าอยากบอกลาความเหงา เพราะนอกจากมีความสนุกและเรื่องราวน่าลุ้นให้แฟนๆได้ติดตาม ยังคอยเติมความหวานให้หัวใจสูบฉีดตลอดเวลา คอซีรีส์เข้าใจข้อนี้ดี โดยเฉพาะใครที่ได้ดู 21 วัน ฉันรักนาย จนติดงอมแงมก็คงจะอดเห็นด้วยไม่ได้ กับหนุ่มเรนเจ้าของประโยคเด็ด! 'ไม่มีแฟนก็ได้ มีนายก็พอ' ทำเอาสาวกคู่จิ้นเติร์ดมาร์คจิกหมอนขาดไปหลายใบ! ใครไม่เจอกับตัวคงไม่เข้าใจ เอาเป็นว่าไปดูกันเองเลยแล้วกันน้า!!  x)
 

 

comment