news
Happy ข้ามปี! 5 สิ่งน่าทำแม้ไม่มีทริป..แต่ฮิปเว่อร์กับ MARC KAMIKAZE!!

30 ธันวาคม 2559

Happy ข้ามปี! 5 สิ่งน่าทำแม้ไม่มีทริป..แต่ฮิปเว่อร์กับ MARC KAMIKAZE!!

เข้าช่วงเทศกาลปีใหม่กันอีกแล้ว หลายคนต่างก็ออกเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศพากันโพสต์ลงโซเชียนกันเพียบทั่วไทม์ไลน์ จนห้ามใจไม่ให้อิจฉาไม่ได้ แต่จะลุกขึ้นมาแพ็คกระเป๋าตอนนี้ก็คงจะไม่ทันแล้ว วันนี้พี่กาก้าก็เลยพาหนุ่ม Marc มาแบ่งปันความอบอุ่นให้คนขี้เหงาไม่ต้องนั่งเศร้าอยู่บ้านเงียบๆ ด้วยไอเดียปังๆ และสิ่งดีๆที่ควรทำต้อนรับปีใหม่กันดีกว่า รับรองว่าทำแล้วชีวิตดี Happy ตลอดปีแน่นอน! รู้อย่างนี้เขยิบเข้ามาใกล้ๆ แล้วไปดูกันเลย!!

 

 

เตรียมข้อความ ส่งให้คนสำคัญ

ช่วงเวลาดีต่อใจในปีใหม่นี้ ช่างเหมาะเจาะต่อการส่งความรักความห่วงใย แสดงความคิดถึงให้คนสำคัญของเพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ คุณแม่ คนในครอบครัว เพื่อนสนิท เพื่อนที่แอบชอบ แฟน (หรือแม้กระทั่งแฟนเก่า อุ๊ปส์!) แม้จะเป็นแค่สิ่งเล็กๆ แต่ก็นับเป็นของขวัญปีใหม่ที่ใครก็ยิ้มทันทีที่ได้รับนะจ๊ะ หรือถ้าอยากเทรนด์กว่านั้น ส่งเพลง แชร์ไปให้เพื่อนๆ แทนก็ได้นะ ยิ่งถ้าเป็นข้อความสำหรับคนสำคัญที่อยากสารภาพความในใจแล้วล่ะก็.. ขอแนะนำให้แชร์เพลงนี้ #ใกล้ๆหน่อย รับรองว่าเปิดปีใหม่มาต้องมีสละโสดกันแน่นอน กรี๊ดดดด
 

กดไปฟัง #ใกล้ๆหน่อย ซิงเกิ้ลสุดฟินจากหนุ่ม Marc KAMIKAZE แล้วแชร์กันได้เลยที่ JOOX MUSIC

คลิก >> http://bit.ly/Closer-JOOX

 

 

ทำในสิ่งที่รัก

 

หลังจากที่ยุ่งจนไม่มีเวลามาหยิบจับอะไรตามในตัวเองมาตลอดทั้งปี ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่นี้ก็นับเป็นโอกาสดีที่เราจะได้หันมาทำอะไรเพื่อตัวเองแบบเน้นๆสักที ถือว่าเป็นการชาร์จแบต และเติมเต็มกำลังใจให้พร้อมก่อนที่จะเริ่มต้นใหม่ในปีหน้านะจ๊ะ

 

 

เก็บกวาดให้สะอาดนิ้ง!

 

ปล่อยให้ห้องรกมานาน ถึงเวลาลุกขึ้นมาสวมวิญญาณพ่อบ้านแม่บ้านตัวจิ๋ว เนรมิตห้องรกให้เรียบร้อยน่าอยู่แล้วล่ะ! มีขยะก็ทิ้งไป อะไรที่ไม่จำเป็นก็เคลียร์ให้หมด เช่นเดียวกันกับเรื่องร้ายๆที่เจ็บฝังใจมาตลอดทั้งปีนี้ ดีลีทไปให้หมด เพื่อเป็นการคืนพื้นที่เตรียมเติมเรื่องดีๆให้ชีวิตกันนะจ๊ะ

 

 

ออกกำลังกาย..ลอง Healthy ดูสักวัน

 

ถ้าคิดไม่ออกว่าปีใหม่นี้จะทำอะไร กิจกรรมอีกอย่างที่น่าสนใจ และกำลังเป็นเทรนด์สุดฮิตในตอนนี้เลยก็คือการออกกำลังกาย ใครเคยตั้งเป้าไว้ตอนนี้มีเวลาให้ขยับมา Up and Down กันทั้งวันแล้วนะ! ชวนเพื่อน พี่น้อง มาร่วมขยับร่างกายไปด้วยกันก็น่าสนุกไม่ใช่เล่น งานนี้สุขภาพปีเฮลตี้ข้ามปีกันถ้วนหน้าแน่นอน! 

 

ตั้งเป้าหมายในปีหน้า..จะคว้าอะไรให้ได้บ้าง พูด!!

 

เริ่มต้นปีใหม่มาด้วย NewYear Resolution ปังๆกันจ้า อยากทำอะไรให้สำเร็จในปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน เรื่องรัก เรื่องสุขภาพ เขียนสัญญากับตัวเองเอาไว้เลย สำหรับข้อนี้หนุ่มมาร์คมีเคล็ดลับมาบอกว่าถ้าอยากทำให้สำเร็จ ให้เขียนไว้เป็นเรื่องที่เราจะทำไปเลย เพื่อความเป็นไปได้นะ เช่น เป้าหมายสูงสุดคือจะต้องลดน้ำหนักให้ได้ ก็เขียนใส่กระดาษตัวโตๆว่า ‘ออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3 วัน’ หรืออยากเป็นยอดนักตนตรีเล่นกีต้าร์ให้เท่ได้อย่างหนุ่ม Marc ก็หยิบปากกามาร์กเกอร์มาเขียนตัวโตๆว่า ‘ฝึกเล่นกีต้าร์ทุกวัน!’ >O< ถ้าพร้อมแล้ว.. หยิบกระดาษปากกา แล้วมาลิสต์กันเลย!

comment