news
ทายนิสัยจากลายมือ #handwritingchallenge เขียนเล่น..เห็นจริงทะลุใจ!

20 พฤศจิกายน 2559

ทายนิสัยจากลายมือ #handwritingchallenge เขียนเล่น..เห็นจริงทะลุใจ!

กำลังเป็นกระแสสุดฮิตในกลุ่มวัยรุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับ #handwritingchallenge เกมลูกโซ่ท้าทายเพื่อนให้เขียนลายมือของตัวเอง ทั้งแบบบรรจง แบบปกติ แบบรีบ และเขียนด้วยข้างที่ไม่ถนัด ซึ่งหลายคนอาจจะได้เล่น หรือเห็นเพื่อนโพสต์กันทั่วโลกโซเชียลไม่ว่าจะเป็น facebook , twitter หรือทาง Instagram ไปแล้วก็ตาม สาวเท่อย่าง Angie  Kamikaze ก็ไม่พลาดเล่นกับเค้าด้วยนะจ๊ะ งานนี้อย่ามัวแต่เล่นกันไปตามเทรนด์ เรื่องแบบนี้แอบส่องลายมือคนที่คุณชอบมาทายใจได้นะ รู้ยัง! ลองเข้าไปเช็คช่องทางโซเชียลของคนที่คุณชอบดูว่าเค้าเล่นหรือยัง แล้วตามมาอ่านคำทำนายนิสัยของเค้าจากลายมือที่นี่เลย!!
 


 ลายมือเป็นระเบียบ เขียนเรียบๆ ตัวผอมๆ

    เค้าคนนี้เป็นคนขี้อาย ชอบเก็บตัว คิดมาก มีอารมณ์อ่อนไหว ถ้าอยากเข้าใกล้ แนะนำให้แสดงความใส่ใจในเรื่องเล็กๆรอบตัวเค้าก่อน สังเกตว่าเค้าชอบ หรือไม่ชอบอะไร เช่น ลองซื้อขนมที่เค้าชอบแล้ว แปะกระดาษเขียนข้อความจากเราไปวางไว้ใต้โต๊ะ ก็สร้างความประทับใจให้เค้าได้ไม่น้อยเลยนะ


ลายมือซนๆ เขียนตัวกลมๆ อวบๆ

    เป็นคนจิตใจดี ชอบให้ความช่วยเหลือ ถ้าคุณอยากเข้าไปอยู่ในสายตาเค้าไม่ใช่เรื่องยาก ลองเขียนข้อความขอความช่วยเหลือในเรื่องที่เค้าถนัด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียน ให้สอนการบ้าน ให้ช่วยติวสอบ (หรือจะขอคำปรึกษาเรื่องหัวใจไปเลยก็ได้นะ) รับรองว่าเค้าไม่มีทางปฏิเสธที่จะยื่นมือมาช่วยคุณอย่างแน่นอน 


ลายมือสุดจาง เขียนตัวเบาบางเหลือเกิน

    เป็นคนเก็บตัว ชอบอยู่เงียบๆคนเดียว เพราะแคร์สายตาคนรอบข้างมาก ดังนั้นการเข้าหาเค้าต้องไม่ใช้วิธีกระโตกกระตาก ไม่พุ่งจนสุดตัว จนเค้ากลัวแล้ววิ่งหนี ข้อดีคือถ้าเค้าเจอคนที่ชอบอะไรเหมือนกันแล้วจึงจะเปิดใจ เพราะฉะนั้นคุณต้องหาให้เจอ แล้วจะเขียนว่า ‘เราชอบเธอ’ ใส่มือเค้าตอนที่ได้เข้าไปอยู่ในใจแล้วก็ไม่สายเกินไปนะจ๊ะ


ลายมือหนักแน่น เขียนเน้นลงน้ำหนัก

    เชื่อมั่นในตัวเองสูงเหลือเกินล่ะคนๆนี้ ถ้าคิดจะมีใจให้ใคร ก็มักจะมองหาคนที่มีความมั่นใจไม่ต่างกัน เพราะฉะนั้นคุณต้องสวมวิญญาณสาว (หรือหนุ่ม)มั่น เดินหน้าเข้าหา สร้างเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆน้อยๆให้เค้าบ้างในวันสำคัญ เช่นวันเกิด และต้องไม่ลืมว่าห้ามโป๊ะ มั่นให้สุดอย่าหลุดโก๊ะเชียวล่ะ จดไว้ห้ามพลาด!


ลายมือสุดหวัด ตัวหนังสือติดกันเป็นขบวณ

    เป็นคนชอบวางแผน และอารมณ์ร้อนจนคุณคาดไม่ถึง ก่อนอื่นคุณจึงต้องมั่นใจก่อนว่าชอบเค้าจริงๆ!? แล้วเตรียมใจตั้งรับอารมณ์สุดแปรปรวนของเค้าให้ดี ด้วยการเป็นตัวของตัวเอง คุณไม่ผิดหรอกที่เข้าหาเค้าก่อน แต่ต้องไม่ทำตัวน่ารำคาญ แล้วจะอยู่ด้วยกันได้อีกนาน พี่กาก้ารับรอง x)


ลายมือสุดอาร์ต ตวัดหางทุกอักษร

    คุณเจอกับอาร์ตตัวพ่อ ศิลปินตัวแม่เข้าให้แล้ว! ถึงจะเป็นงานหิน แต่ก็ไม่ยากต่อการจิ้นนะจ๊ะ แอร๊ยย.. พูดแล้วก็เขิน เพราะมองเผินๆเค้าอาจจะดูเป็นคนล่องลอยไร้แก่นสาร แต่ต้องยอมรับว่ามีความโรแมนติกสูงมาก (จนดูเจ้าชู้เลยล่ะ!) แต่ไม่ต้องห่วงนะ ถ้าเจอคนที่ใช่ เค้าก็พร้อมจะมอบหัวใจให้คนนั้นคนเดียวเลย! สิ่งที่คุณควรจะทำก็คือการแสดงออกอย่างพอดีว่าคุณน่ะ..มีใจ แล้วใช้ชีวิตตามปกติให้มีความสุข ถ้าคุณใช่ เดี๋ยวเค้าก็ลุกมาขอหัวใจคุณถึงที่เอง โอเคป้ะ! 

comment