news
‘Poppy ภาณุ’ เตรียมปัดฝุ่นถือไมค์หวนขึ้นเวทีอีกครั้ง อาทิตย์นี้!!

30 มีนาคม 2558

‘Poppy ภาณุ’ เตรียมปัดฝุ่นถือไมค์หวนขึ้นเวทีอีกครั้ง อาทิตย์นี้!!


 

หายหน้าหายตาไปนานสำหรับพ่อหมีอดีตบอยแบนด์อันดับ 1 อย่าง ‘Poppy ภาณุ จิระคุณ’ ล่าสุดยังได้กลับมาเขย่าวงการจิ้นในรายการ “กามิติดมัน ตอน ทหารเรือที่รัก” อีก แฟนๆก็เรียกร้องกันเข้ามา ถามนู่นนี่นั่นเกี่ยวกับ Poppy มากมาย พี่ KAKA เลยจับหนุ่มคนนี้มา upddate ชีวิตปัจจุบันว่าตอนนี้เป็นยังไง

 

หลังจากออกจากกรมทหาร ตอนนี้ทำอะไรอยู่บ้างเอ่ย

ตอนนี้ผมก็หุ้นกับเพื่อนเปิดโรงเรียนสอนดนตรีชื่อ Adlib Studio - School of Music Arts & Design ครับ อยู่ท้ายซอยทองหล่อ แต่มีอย่างหนึ่งอยากจะอวด พี่ KAKA ว่า ผมมีวงดนตรีที่ปั้นมาเองกับมือแล้วนะครับ
 

 

โห! นี่ Poppy ปั้นศิลปินเองกับมือเลยหรอ อะไรยังไงไหนลองเล่าหน่อยซิ

จริงๆ เป็นแค่วงดนตรีเพื่อการกุศลครับ พอดีว่าทางโรงเรียนของผมทำโครงการ “หนึ่งให้สอง สองให้สาม” โดยจัดช่วงเวลาพิเศษนอกเหนือจากตอนสอนปกติ มา workshop เล่นดนตรีให้กับศิษย์เก่านักเรียนโรงเรียนอนุบาลช้างเผือก ตั้งชื่อวงแล้วด้วยว่า “Giver Ranger” แถมเด็กๆที่มาเรียนก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตอนนี้ก็ฝึกฝนกันมากว่าสองเดือนแล้วครับ
 


 

แบบนี้จะได้เห็นวง “Giver Ranger” ของ Poppy ไปแสดงที่ไหนได้บ้าง

พี่ KAKA อยากดูใช่ไหมครับ ไม่ยากเลย วันอาทิตย์นี้ 22 มี.ค. ตอนบ่ายโมง พวกเราจะไปเล่นดนตรีเปิดหมวกกันที่ลาน EDEN ในห้าง Central World เพื่อหารายได้ไปบริจาคให้กับ “เครือข่ายดนตรีเพื่อคนพิการ” และนำเงินนี้ไปซื้อเครื่องดนตรีให้คนพิการด้วยครับ อยากให้ทุกคนมาร่วมงานเพราะจะได้ทั้งฟังเพลงและร่วมทำบุญกัน งานนี้ผมทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจสอนน้องๆ “Giver Ranger” อย่างสุดความสามารถ 
 


 

งานดนตรีแบบนี้จะได้เห็น Poppy ร้องเพลงไหมน้าาา

นี่เป็นความลับไม่ได้บอกใครเลย จริงๆจะให้เป็น Surprise ในงาน ผมเตรียมเพลงไปโชว์แน่นอนครับ เรียกได้ว่าเป็นการหวนขึ้นเวทีอย่างจริงจังครั้งแรกของผมเลย ยังไงแฟนๆคนไหนอยากมาร่วมทำบุญและอยากมาเจอผม ก็มากันเยอะๆนะครับ อีกเรื่องที่อยากจะฝาก ใครที่อยากเห็นผลงานการสอนของผมตามไปกดไลค์ได้ที่ www.facebook.com/adlibstudiobkk ได้ครับ
 

comment