news
Love Guru : FFK เผย! เคล็ดลับสละโสด

23 กุมภาพันธ์ 2558

Love Guru : FFK เผย! เคล็ดลับสละโสด


ผ่านเดือนแห่งความรักมาได้ไม่นาน พี่ Kaka ก็ได้รับเมลล์ของชาว www.ilovekamikaze.com เพียบ! ว่าอยากได้วิธีสละโสดสไตล์ศิลปินกามิฯ แหม่! ขอมาแบบนี้มีหรือพี่ Kaka จะไม่ทำตามคำเรียกร้อง งานนี้เลยคว้า 3 สาว FFK สุดฮอตมาเผยเคล็ดลับสละโสดด้วยตัวเองเลย รับรองทำตามมีคนมาปิ๊งๆแน่นอน

 

 

Kaew สุขภาพแข็งแรง ดูดีทุกการเคลื่อนไหว

 

ถ้าให้ Kaew มาแนะวิธีสละโสดละก็ คงหนีไม่พ้นเรื่องสุขภาพค่ะ เพราะส่วนตัวเป็นชอบออกกำลังกาย เล่นกีฬามาเยอะมาก ไม่ว่าจะโบว์ลิ่ง เทนนิส บาสเกตบอล วิ่ง และล่าสุดกับกีฬายิงปืน ซึ่งที่ Kaew พูดมาทั้งหมด เพราะอยากให้ทุกคนออกกำลังกายกันเยอะๆ นอกจากจะหุ่นดียังทำให้สุขภาพแข็งแรงด้วยนะคะ สุดท้าย Kaew อยากบอกว่า" ไม่มีใครที่ไม่ชอบคนดูแลตัวเองหรอกนะคะ" ซึ่ง Kaew ก็เป็นหนึ่งในคนที่เลิฟคนสุขภาพดี><
 

 

 

Faye กินดี อยู่ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

 

สำหรับ Faye คงหนีไม่พ้นเรื่องกินแน่นอนค่ะ เพราะส่วนตัว Faye เป็นคน enjoy eating มาก ไม่ว่าจะไปจังหวัดไหนหรือประเทศอะไร ก็ต้องแสวงหาของอร่อยๆทานทุกที จนบางครั้งเจ้าพวกไขมันส่วนเกินก็จะมาเยี่ยมเราตามส่วนต่างๆของร่างกาย วันนี้ Faye จึงขอมาแนะเคล็ดลับในการทานไม่ให้ไขมันถามหากันค่ะ

อย่างแรกคือ "ไม่เติม" เราต้องรู้จักคำว่า "ชิม" เพราะถ้าเราทานของที่มีไขมันเยอะๆ หรือขนมหวาน ให้ชิมก็พอแล้ว ถ้าทานเยอะในครั้งเดียวยังไงก็อ้วนค่ะ

 

สุดท้าย "ไม่ต่อ" ให้อร่อยแค่ไหน Faye แนะนำให้ทานวันละครั้งก็พอ ถ้าอยากเก็บความอร่อยเอาไว้ แนะนำให้แชะภาพค่ะ เพราะเอามาดูกี่ครั้งก็ยังจำรสชาติของมันได้ แอบกระซิบ วิธีนี้ Faye ทำตลอด 555


 

 

Fang เสน่ห์ชวนเลิฟจากข้างใน

 

แหม่! ทั้ง Kaew กับ Faye บอกเคล็ดลับสวยหล่อจากภายนอกไปแล้ว งั้น Fang ขอแนะนำให้ทุกคนมีสุขภาพใจที่ดีนะคะ เพราะนอกจากคนนั้นเขาจะรักหรือชอบเราที่ภายนอกแล้ว จะบอกว่าความคิดและจิตใจภายในก็มีความสำคัญเหมือนกัน วิธีเดียวเลยคือ "ต้องคิดบวก" มองโลกในแง่ดี อันนี้ช่วยได้จริงๆ เพราะถ้าคุณไม่สวย ไม่หล่อ แต่มีจิตใจดี ยังไงเขาคนนั้นต้องเห็นแน่นอน แล้ว Fang อยากให้ทุกคนไม่ใช่เฉพาะแค่ต้องการสละโสดเท่านั้น ว่าทุกเรื่องมองได้ 2 มุมเสมอ ซึ่งวิธีคิดบวกนี้รับรองใครเอาไปทำตามต้องมีแต่คนรักคนหลงแน่นอน แถมยังใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยด้วยนะคะ

 

wow มีแต่วิธีดีๆทั้งนั้นเลย งานนี้แฟนๆคนไหนอยากสละโสด หรือมีความรักที่แสนสุขทุกวัน ลองเอาวิธีของสามสาวไปใช้กันดูนะจ๊ะ ส่วนใครที่มีคู่แล้ว หรือยังไม่อยากสละโสดตอนนี้ พี่ Kaka ขอแนะนำให้เข้าไปดูรายการ กามิติดมัน ตอนทหารเรือที่รัก กำลังสนุกแและเข้มข้นมาก ไม่แน่อาจจะเปลี่ยนใจอยากสละโสดบ้างก็ได้นะจ๊ะ

 

comment