news
ลองใจให้ชัวร์! 5 วิธีตีเนียนชวนเขาเข้ามาใกล้ๆหน่อยก่อนสารภาพรัก!

19 กุมภาพันธ์ 2560

ลองใจให้ชัวร์! 5 วิธีตีเนียนชวนเขาเข้ามาใกล้ๆหน่อยก่อนสารภาพรัก!

วันหยุดสุดสัปดาห์กลางเดือนแห่งความรักแบบนี้ พี่กาก้าไม่พลาดหยิบเรื่องราวเด็ดๆโดดๆ มาฝากแฟนๆอยู่แล้ว สำหรับในสัปดาห์นี้ขอเอาใจหนุ่มสาวคนโสดไม่สนิท มีคนใกล้ชิด แต่บางทีก็เหมือนแค่คิดไปเอง บางทีก็เหมือนจะชอบเรา แต่ก็ไม่เข้ามาเคลียร์ให้ชัดเจนสักที..ของแบบนี้ต้องใช้เวลาพี่กาก้าเข้าใจ แต่ถ้านานเกินไประวังจะนกนะจ๊ะเพื่อนๆ! เอาล่ะ ก่อนปิดเทอมนี้พี่กาก้ามีวิธีตีเนียนชวนเขาเข้ามาใกล้ๆ ให้คุณและเขามีโอกาสได้เช็คหัวใจวนไป จนกว่าจะชัดเจน! ถ้าพร้อมแล้ว..ไปดูกันเลย!
 


1.เนียนป่วย

    อาจจะเคยเห็นในละครกันมาเยอะ กับฉากพระนางจะเริ่มเห็นใจกันก็ตอนที่ใครคนใดคนนึงป่วย แล้วอีกฝ่ายก็จะคอยดูแล เอาใจใส่ อาจจะไม่ต้องป่วยหน้าถึงขั้นถูกหามเข้าโรงพยาบาล เพราะถ้าเขาสนใจคุณจริง แค่อาการปวดหัว ตัวร้อนนิดหน่อย ยังไงเขาก็จะไม่ปล่อยให้คุณอยู่คนเดียวเด็ดขาด
 


2.เนียนขยัน

ช่วงใกล้สอบ ลองหาโอกาสชวนเขามาติวหนังสือ หรือนั่งทำการบ้านด้วยกันหลังเลิกเรียน นอกจากจากส่งผลดีทั้งเรื่องเรียนแล้ว ยังมีโอกาสได้สังเกตอาการของเขาเวลาอยู่ใกล้ๆกับคุณอีกด้วย รักเรียนแล้วยังได้รักกัน แฮปปี้สุดพูดเลยยย
 


3.เนียนขอความช่วยเหลือ

    เรียกว่าเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่เราต้องใช้มันอย่างคุ้มค่า! ถ้าจนแล้วจนรอดยังหาจังหวะไม่ได้ ลองใช้วิธีนี้เป็นวิธีฉุกเฉินแล้วกันนะจ๊ะเพื่อนๆ บางทีการขอความช่วยเหลือก็จะช่วยให้เราเห็นใจคนที่เราแอบชอบอยู่ว่าเขามีใจให้เราแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือเรื่องอะไร ถ้าเขาสนใจเขาจะอยู่ข้างๆคุณเสมอ หันไปเมื่อไหร่ก็เจอแน่นอน!
 


4.เนียนว่าโดนเท

หลายคนอาจเคยใช้แผนนี้โดยรุ้ตัวหรือไม่ก็ตาม หลังเลิกเรียนคุณอาจจะเจอเขาเข้าโดยบังเอิญระหว่างทางกลับบ้านในขณะที่อยู่คนเดียว หรือกำลังรอคุณพ่อคุณแม่มารับกลับบ้านแล้วต้องอยู่คนเดียวเย็นๆ ดูเหงาๆเศร้าๆเหมือนโดนเพื่อนเท เจอแบบนี้ถ้าเขาไม่ลังเลที่จะอยู่เป็นเพื่อน หรือเดินไปส่งคุณแล้วล่ะก็ รับรองว่าคิดตรงกันกับคุณชัวร์ ไม่ต้องกลัวผิดหวังเลยล่ะจ้า!
 


5.เนียนตื่นไม่ไหว

ระหว่างที่กำลังเม้าท์มอยกับเพื่อนสาว บังเอิญเขาก็อยู่แถวนั้น อย่าหวั่นกลัวที่จะใช้แผนนี้! ลองเอ่ยปากบ่นกับเพื่อนเบาๆว่าช่วงนี้นอนดึก ตื่นไม่ไหว ไปโรงเรียนสายทุกวัน ใครสักคนช่วยโทรปลุกหน่อย! ขึ้นมาสิ งานนี้ถ้ามีคนอาสาโทรปลุก ก็เตรียมรุก! เอ้ยลุกขึ้นมาดี๊ด๊าโลกสีชมพูล่วงหน้าได้เลย!

 

comment