news
ตกหลุมรักซ้ำๆกับคนเดิม ด้วย 5 ประโยคบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก!

02 มิถุนายน 2560

ตกหลุมรักซ้ำๆกับคนเดิม ด้วย 5 ประโยคบอกรักที่ไม่มีคำว่ารัก!

เคยมั้ย? รู้สึกเบื่อหน่ายกับความสัมพันธ์ ความรักของคุณและเขาไม่มีความหวานให้กันเท่าวันแรกๆซะแล้ว ถึงจะเป็นแบบนั้น คุณก็ยังนึกวิธีกระตุ้นความสวีทให้หัวใจไม่ออก อยากจะบอกรักก็เบื่อและรู้สึกเลี่ยน.. ใครกำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ตามพี่กาก้ามาเติมความหวานกันเลย! กับ 5 ประโยคบอกรักที่ไม่จำเป็นต้องมีคำว่ารัก ในแบบฉบับของวัยรุ่น Keep Cool ช่างเขิน และในส่วนของคนโสด ถ้าใช้แผนบอกรักด้วยท่าทางจาก ภาษากายทายใจ คิดแบบไหน.. รู้ทันที!! คลิก!! กับคนที่ชอบไปกี่ครั้ง เขาก็ยังดูไม่ออก ขอบอกให้นำ 5 ประโยคนี้ไปใช้กันอีกสักครั้ง รับประกันว่าไม่มีนกแน่นอนนน! xDสายอ้อน

1.ไปไหนเธอก็ไปเถอะ แต่ขอฉันไปด้วยน้า

ถ้าความรักเริ่มจืดจาง แปลงร่างเป็นสาวหวาน ลุกขึ้นมาบอกรักแบบอ้อนๆกันดูมั้ยจ๊ะ อย่างสาว Thank You ใน MV. ไปไหนไปกัน รับรองว่าคู่ของคุณจะมีความสัมพันธ์สีชมพูแน่นอน!


 สายขู่

2.บอกแล้วนะ เตือนแล้วนะ เล่นอย่างนี้มันใจชา หน้าอย่างนี้ระวังตัว ถ้าเอาจริงสักวัน เดี๋ยวหาว่าไม่เตือน!

ข้อนี้เอาใจหนุ่มเข้มสาวเท่ ที่ต้อง keep look คงความคูลเอาไว้ ขอให้หยิบประโยคบอกรักแบบนี้ไปใช้ซะ ถึงจะไม่ได้พูดตรงๆว่ารักนะ แต่แสดงอาการให้เขารู้ว่าเขาทำให้เราใจชา หน้าสั่น หวั่นไหว เป็นได้ใครฟังแบบนี้ก็ต้องละลาย รับรอง! สายสปอยด์

3.จะยืนอยู่ตรงนี้ ไม่ยอมไปไหน รู้ไว้นะ :)

แสดงเเจตนารมณ์ออกไปว่าคุณมีทั้งตัวทั้งใจไว้คอยสปอยด์เขาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายหรือดี คุณก็พร้อมอยู่ข้างๆตรงนี้ ไม่หายไปไหน ..ได้ยินแบบนี้ร้อยทั้งร้อย หัวใจต้องฟู! xDสายเฟรนด์ๆ

4.อยากบอกว่าฉันช่างโชคดีที่มีเธอ

คู่ไหนที่คบกันแบบแมนๆ มีความรักให้กันอยู่แล้วในทุกๆวัน หันไปเมื่อไหร่ก็เจอ พี่กาก้าขอแนะนำให้บอกให้เขารู้ว่าเขามีค่ามากแค่ไหนสำหรับคุณ ด้วยประโยคบอกรักประโยคนี้เลย! 
สายข่างสงสัย

5.ตอนสบตากับฉัน คิดเหมือนกันบ้างไหม

ระหว่างเราสองคน ยิ่งดูยิ่งชอบกล เธอว่าไง?

ไม่ว่าคุณจะงอนกันอยู่ หรืออยู่ในช่วงพัฒนาความสัมพันธ์ที่ยังไม่กล้าพูดคำว่ารักแต่ต้องการความชัดเจน ..ยิงคำถามไปตรงๆแบบหนุ่ม Peter ใน MV. คิดแบบไหน ไปเลยให้รู้เรื่อง! แต่ถ้าไม่กล้าพูดเอง แอบเปิดเพลงให้เขาฟังก็ได้นะ! >//<

comment