news
หายสงสัยก็วันนี้! คุณเหมาะจะเดทกับใครใน 21 วัน ฉันรักนาย !? เช็คเลย!

09 เมษายน 2560

หายสงสัยก็วันนี้! คุณเหมาะจะเดทกับใครใน 21 วัน ฉันรักนาย !? เช็คเลย!คนที่เกิดวันจันทร์ เหมาะจะมีความรักกับคนที่มีความอ่อนโยน ไม่ว่าจเป็นทางหน้าตาหรือจิตใจ เป็นคนอบอุ่นที่จริงใจ ไม่เจ้าชู้ พี่กาก้าแอบกระซิบว่าคนๆนี้อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล เขาหรือเธออาจจะเป็นเพื่อนที่แอบมองคุณมานานแล้วก็ได้นะ!


สำหรับหนุ่มสาวที่เกิดวันอังคาร  เหมาะที่จะออกเดทกับหนุ่มมาดกวน ติดเพื่อน ไม่ค่อยหวาน แสดงความรักไม่ค่อยเป็น ข้อนี้สำคัญสำหรับคนโสดที่แอบชอบใครอยู่ ถ้าเขามีบุคลิคคล้ายๆที่กล่าวมาด้านบน ขอให้ใส่เกียร์เดินหน้า ฝ่าทุกอุปสรรคไปบอกรักเขาได้เลย ก่อนที่จะเสียเขาไปก่อนหมดหน้าร้อนนี้เท่านั้นน้า!


เตรียมปรับตัวให้มั่นใจก่อนจะเริ่มต้นเดทกับใครก็ตาม! เพราะดวงความรักของหนุ่มสาวที่เกิดวันพุธ มีเกณฑ์จะได้คู่เดทที่มีอุดมการณ์สูง รักความถูกต้อง เรียกได้ว่าเป๊ะเว่อร์ แต่เมื่อคุณเจอ จะเผลอตกหลุมรักแน่นอน! เพราะแม้ว่าคุณจะทำผิดจนเขาอารมณ์ร้อน แต่สุดท้ายเขาก็จะยอมให้คุณก่อนเสมอ แอร๊ย! ย้ำเลยว่า หาเจอแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมือล่ะคนนี้!


หนุ่มสาววันพฤหัสบดีที่ยังโสดต้องใจเย็นๆ เพราะคนที่คุณเหมาะจะเดทด้วยเขาชอบคนนิ่งๆ และต้องการที่จะเป็นฝ่ายตามเอาใจเอง! ถ้าคุณเข้าหาเขามากไป เขาจะกลัว และถอยหนีไปอย่างน่าเสียดาย แต่ถ้าคุณอยู่เฉยๆได้ แล้วปล่อยให้เขาเข้ามาคุยกับคุณเอง บอกเลยว่าคุณจะเจอเรื่องเซอร์ไพรส์ ชวนประทับใจไม่เว้นวันเลยทีเดียวล่ะ!


ถึงกับต้องกุมขมับ สำหรับดวงความรักของหนุ่มสาวที่เกิดในวันศุกร์ ไม่รู้จะทุกข์หรือแฮปปี้ไปด้วยดี นั่นก็เป็นเพราะในช่วงนี้ ดวงความรักของคุณกำลังเจอรักซ้อนซ่อนเงื่อน จะมีคนอยากเลื่อนขั้นจากเพื่อนไปแฟนของคุณพร้อมกันมากกว่า 1 คน! แถมทั้งสองคนนี้ยังมีนิสัย บุคลิกที่เข้ากับคุณได้ทั้งคู่อีกต่างๆ เพราะฉะนั้นพี่กาก้าขอฟันธงเลยว่า คุณยังไม่เหมาะเดทกับใครทั้งนั้นในช่วงนี้! ไม่ว่าใครจะเข้ามา ให้คบหากันแบบเพื่อนไปก่อน ไปไหนมาไหนก็ไปเป็นแก๊งเข้าไว้ หัวใจอาจไม่พองโต แต่จะได้เพื่อนดีๆเพิ่มอีกเป็นโขนะจ๊ะ พูดเลย!


ลุกขึ้นเฮให้กับตัวเองสักหนึ่งยกจ้า เพราะในช่วงนี้ดวงความรักหนุ่มสาวที่เกิดวันเสาร์กำลังพุ่งทะยานสุดๆ ดูได้จากคู่เดทที่เหมาะกับคุณนั้น เขากำลังเตรียมตัวเข้ามาสารภาพรักกับคุณในไม่ช้า! และที่น่าอิจฉาไปกว่านั้นก็คือบุคลิกสุดน่ารัก ทั้งโรแมนติค ทั้งอารมณ์ดี แม้จะดูโก๊ะ และเนิร์ดไปบ้าง แต่บอกเลยว่าถ้าเป็นเรื่องหัวใจ เขาไม่เคยทำให้ใครเสียใจแน่นอน กรี๊ด! น่าอิจฉาสุดๆ!


สำหรับคู่เดทที่เหมาะสมสำหรับเพื่อนๆที่เกิดวันอาทิตย์ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มแสนซื่อที่คอยสร้างแรงบันดาลใจทั้งเรื่องเรียน ทั้งเรื่องหัวใจ ให้คุณมาโดยตลอด เขาเป็นคนที่ชอบให้ความช่วยเหลือ ชอบเอาอกเอาใจ ต้องยอมรับเลยว่าไม่มีใครเหมาะกับคุณไปมากกว่าเขาคนนี้อีกแล้ว แต่ เอ..คุณเองก็ต้องตั้งสติให้มากอยู่นะ เพราะดูเหมือนว่าความใจเย็นจนเกินไปของเขา จะเผลอไปทำให้คุณอารมณ์เสียขึ้นมาบ้างกับบางเรื่อง ถ้ารู้ตัวแล้วก็เพลาๆอาการคนขี้วีนลง แล้วอะไรๆก็จะดีไปหมด เชื่อพี่กาก้าสิจ้ะ!  xD

 

comment