news
แก๊งกามิฯย้อน!! ตอนนั้นดี๊ดี..จนต้องขอกลับไป have fun อีกทีแบบนี้ !!

14 มกราคม 2560

แก๊งกามิฯย้อน!! ตอนนั้นดี๊ดี..จนต้องขอกลับไป have fun อีกทีแบบนี้ !!

วันเด็กปีนี้ใครไม่ได้ไปไหน ตามพี่กาก้ามาย้อนวัยไปกับเหล่าศิลปินจากแก๊ง Kamikaze กันเถอะ แหม! เป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย สามวันดีสี่วันสอบ ความรักก็ซับซ้อนซ่อนเงื่อน เรื่องเพื่อนก็มีแต่ความวุ่นวาย อดไม่ได้ที่จะคิดถึงวัยเด็กที่ได้ใช้ชีวิตแสนเรียบง่ายจริงมั๊ย หลังจากที่เพื่อนๆได้แชร์ประสบการณ์วัยเด็กสุดประทับใจกันไปแล้วในกิจกรรม ‘See First Fun’ ไปแล้ว วันนี้ถึงคราวของแก๊งศิลปิน Kamikaze แล้วจ้า มาดูกันซิว่าใครอยากย้อนกลับไปตอนตัวเองอายุเท่าไหร่กันบ้าง ตามไปดูกันเลย!


Marc        

กลับไปตอนม.ต้นครับ อยากกลับไปตั้งใจเรียน เพราะบทเรียนตอนม.ปลายยาก ทำให้คิดถึงตอนเด็กๆที่บทเรียนง่ายมาก น่าจะตั้งใจเรียนกว่านี้ครับ

 

Green

ถ้าย้อนกลับไปได้อยากย้อนไปตอนอายุประมาณ 15 ปีครับ เพราะตอนนั้นได้สนุกกับเพื่อน ได้เล่นกีฬาเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงของร่ายกายตัวเอง สนุกกับการมีเพื่อนใหม่ และโรงเรียนใหม่ครับ


Pide

    อยากย้อนกลับไปช่วง 16-17 ปีครับ ช่วงเรียนมัธยมปลาย เป็นวัยที่ผมได้อยู่กับเพื่อนมัธยมมากที่สุดครับ ก็คงเป็นเพราะว่าพอขึ้นมหาลัยมาแล้วได้เจอเพื่อนมัธยมน้อยลง ต้องรับผิดชอบมากขึ้น ผมก็เลยอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง อยากกลับไปใช้ชีวิตที่สนุก แล้วก็ท้าทาย ใครที่ยังอยู่ในวัยมัธยม ไปป์ก็อยากให้ทุกคนใช้ช่วงเวลานั้นให้คุ้มนะครับ อย่าคิดว่าเป็นช่วงที่น่าเบื่อ หรือไม่อยากอยู่ อยากขึ้นมหาลัยแล้ว อะไรแบบนี้ครับ เพราะว่าความจริงแล้วช่วงมัธยมนี่แหล่ะ ที่เป็นช่วงที่ทุกคนจะสนุกได้มากที่สุดครับ
 


Pleum V.R.P

    ขอย้อนกลับไปตอนอายุ 13 ปีครับ ตอนม.1 เป็นจุดพีคของชีวิต เพราะเรียนไม่หนัก และเพื่อนเยอะ ใช้ชีวิตสนุกแสนสบาย ก่อนจะเข้ามาเป็นศิลปินฝึกหัด เวลาว่างเยอะมากๆ อยู่กับเพื่อนสนุกมากๆครับ

 

Peter V.R.P

อยากย้อนกลับไปตอน 4-5 ขวบครับ เพราะตอนเด็กจะไม่มีปัญหาให้เครียด ใช้ชีวิตสบายๆ

Porsche
V.R.P

อยากย้อนไปตอนอายุประมาน 6-8 ขวบครับ เพราะเป็นเวลาที่เราสนุกในการทำอะไรแปลกๆ ทำอะไรเด็กๆ นอนได้ทั้งวัน ดูการ์ตูน และกินขนมโดยไม่ต้องกลัวว่าจะอ้วนรึเปล่า ฮ่าๆๆ

 
May
    วันเด็กปีนี้ถ้าเมย์ได้ย้อนเวลากลับไปได้ ก็ยังอยากเล่นทำอาหาร เล่นตุ๊กตาบาร์บี้ เล่นโชว์มายากล กับน้องๆของเมย์ที่บ้านค่ะ เพราะว่ามันเหมือนได้ย้อนความรู้สึกของตัวเองไปอยู่ในช่วงวัย 8-9 ขวบ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุข แล้วก็สนุกมากๆเลย


Mind
    ถ้าวันเด็กปีนี้ได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง อยากจะย้อนไปอายุ 3 ขวบ เพราะว่า เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ จริงๆมายด์ก็จำไม่ได้หรอก แต่มายด์รู้สึกชอบตอนเด็กๆ เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุด ไม่ต้องคิดอะไรมาก แค่เล่นสนุกไปวันๆ เป็นความสุขที่สูงสุดของมายด์แล้วค่ะ ไม่น่าโตเลยยยยย

comment