news
ภาษากายทายใจ คิดแบบไหน.. รู้ทันที!!

25 มิถุนายน 2559

ภาษากายทายใจ คิดแบบไหน.. รู้ทันที!!

เรื่องบางเรื่องก็ยากที่จะพูดออกมา โดยเฉพาะเรื่องเลิฟๆ ถึงจะอยากบอกความรู้สึกของเราให้อีกฝ่ายรู้แค่ไหน แต่ก็ไม่มั่นใจว่าเค้าจะคิดเหมือนเรารึเปล่า เลยต้องเก็บมันเอาไว้ ถ้าเขาไม่ได้คิดแบบเดียวกัน ก็จะกลายเป็นการทำลายมิตรภาพดีๆไปอย่างน่าเสียดาย เมื่ออะไรๆไม่ชัดเจนแบบนี้ ก็คงทำอะไรไม่ได้นอกจากกังวลอยู่คนเดียว.. ใครกำลังมีอาการอย่างที่พี่กาก้าพูดมานี้ บอกได้เลยว่าได้เวลาเคลียร์ใจ! เพราะพี่กาก้ามีทริคเด็ดๆมาช่วยให้ทุกคนคลายข้อสงสัยในใจแล้ว ถ้าการพูดมันยาก ก็ต้องตีความจากการกระทำแล้วล่ะ! มาเช็คกันได้เลยว่าคนที่คุณชอบ เขามีอาการเหล่านี้บ้างหรือไม่ ถ้าใช่..ก็เตรียมตัวฟินได้เลยจ้า กรี๊ดดด!

 


 

อยู่ใกล้ๆ

    คุณอยู่ตรงไหนก็ชอบเข้ามาอยู่ใกล้ๆ เวลาถ่ายรูปก็ชอบเข้ามานั่งชิดตัวติดกันไปอีก! จำเป็นต้องใกล้ขนาดนั้นมั้ย ถ้าใจไม่ได้คิดเกินเพื่อน >O<

 


ชวนฟังเพลง

    ฟังเพลงอยู่ดีๆก็มาแย่งหูฟัง หรือถ้าเป็นฝ่ายเขาฟังเพลงอยู่ก็แบ่งหูฟังมาให้เราใส่ด้วย  โอ๊ยยยย แค่คิดก็เขิน จนใจเต้นแรง จุดนี้ฟังเพลงไม่รู้เรื่องแล้วนะบอกเลย >///<
 

ใส่เสื้อคู่

    ถึงจะยังไม่ได้เป็นอะไรกัน แต่ก็ชอบทำอะไรคล้ายๆเรา ให้ดูเป็นคู่ ดูน่ารักมุ้งมิ้ง เจอแบบนี้เข้าไปก็ไม่ต้องจิ้นแล้วป่ะ ฟินแบบเรียลๆกันไปเลย!


ขยี้ผม

    เขาเห็นว่าคุณทั้งน่ารัก น่าเอ็นดู รู้สึกอยากปกป้อง เลยต้องแสดงความเป็นเจ้าของด้วยอาการแบบนี้ รู้ไว้นะจ๊ะเธอ!


 

ชอบแกล้ง

    หาเรื่องแกล้งเราอยู่ตลอด แถมยังมีอาการแกล้งไปยิ้มไป เจอแบบนี้ก็ต้องเข้าใจเขาหน่อยนะ คนเขาอยากอยู่ใกล้ๆคุณนี่นา ฮิฮิ


จิ้มแก้ม

    เห็นเรายิ้มไม่ได้ต้องเผลอยื่นมือมาจิ้มแก้มเราเสมอ.. แหนะ! ในใจน่ะอยากหอมแก้มคุณไงไม่รู้หรอ >.,< 

แอบมอง

    เป็นเพราะว่ายังเป็นแค่เพื่อน แม้จะรู้สึกเป็นห่วง และหวงคุณแค่ไหน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากกว่ามอง ขอแค่ได้มองเห็นคุณอยู่ในสายตาก็สบายใจแล้ว โอ๊ย! น่าอิจฉาที่สุดดดด!

 

 

comment