news
คุณแสบแค่ไหน! สาดสีทายนิสัย ส่งท้ายปิดเทอม

12 พฤษภาคม 2560

คุณแสบแค่ไหน! สาดสีทายนิสัย ส่งท้ายปิดเทอม

ต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้หลายคนต้องอัดอั้นตลอดปีในช่วงเปิดเทอม เพราะกฎระเบียบเรื่องทรงผม ห้ามซอย ห้ามสไลด์ ห้ามทำสี! พอได้จังหวะปิดเทอมทั้งทีก็ต้องลองเปลี่ยนลุคตัวเองกันบ้าง แต่จะเปลี่ยนลุคตัวเองทั้งที แค่รู้เคล็ดลับวิธีเลือกสีผมให้เข้ากับตัวเองคงไม่พอ เปลี่ยนสีผมทั้งทีต้องเลือกให้ดีกว่านั้น! เพราะแต่ละโทนสีที่เราเลือกนั้น สามารถสะท้อนความคิด บุคลิกและนิสัยของเราได้อย่างไม่น่าเชื่อ ..อ่านมาถึงตอนนี้แล้วจะรออะไรอยู่ ตามไปดูกันเลยว่าสีผมที่เราอยากทำ หรือลองทำไปแล้วเนี่ย บ่งบอกอะไรในตัวคุณได้บ้าง!?ผมดำ| 0%

แสบศูนย์เปอร์!

        หนุ่มสาวที่ชอบผมสีดำธรรมชาติของตัวเอง พื้นฐานเป็นคนที่รักความสะอาดแบบสุดๆ ดูภายนอกแล้ว ใครๆอาจจะมองว่าคุณเป็นคนเรียบร้อย อ่อนหวาน จริงใจ แต่ลึกๆแล้วคุณมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลเป็นที่สุด ติดอยู่ที่คุณแสดงออกมาไม่ค่อยเก่ง เพราะฉะนั้นเวลาแอบชอบใครต้องเปิดใจ ใช้ความใกล้ชิดตีสนิท ให้เขารับรู้ความแสบนิดๆของคุณ รับรองว่าจะทำเขาตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัวเข้าสักวันแน่นอน!


ผมน้ำตาล | 23%

ความแสบไม่ค่อยผ่าน แต่ความหวานนี่สุดๆ!

     สีผมในฝันของหนุ่มสาวหัวใจโรแมนติก ปิดเทอมทีไรต้องเข้าร้านทำผม เปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานหนุ่มอบอุ่น สีผมน้ำตาลสุดละมุนทุกครั้งไป นิสัยจริงๆของคุณเป็นคนรักอิสระ มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก หลายครั้งเพื่อนๆอาจจะตกใจในความตรงไปตรงมาของคุณ แต่บางครั้งคุณก็อ่อนหวานจนน้ำตาลยังแพ้เลยทีเดียว ผมโทนทอง | 66%

แสบซ่อนเล็บ

    นอกเหนือจากความมั่นใจของเพื่อนๆที่เลือกทำผมโทนสีทองแล้ว ยังบ่งบอกถึงความแสบที่แอบซ่อนอยู่ลึกๆ แท้จริงแล้วคุณรักความสงบ ชอบอยู่เงียบๆ ใช้ชีวิตเรียบง่าย และแอบเรียบหรู แม้จะไม่ใช่คนแสบๆ ประเภทที่ชอบเข้าไปแกล้งหาเรื่องใครก่อน แต่ก็ไม่ใช่คนอ่อนแอ ที่จะยอมแพ้เวลาโดนรังแกเหมือนกัน! ใครกล้ามาหาเรื่องถึงที่ คุณก็จะจัดความแสบให้สักทีแบบไม่มียั้งเลยล่ะ!


 

 

ผมโทนสีสด แดง ฟ้า เขียว ม่วง สีชัดจรดปลายผม | 1XX%

แสบเกินเบอร์ เจอเข้าไปมีเบลอแน่นอน

    บอกเลยว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจสุดๆ ความแสบก็อยู่ในจุดที่หยุดไม่อยูเช่นกัน เป็นคนมีความคิดสร้างสรรค์ ชอบทำอะไรแผลงๆให้คนรอบข้างเซอร์ไพรส์อยู่ตลอด แม้จะโดนใครมองยังไงคุณก็โนสน​ โนแคร์ โนแยแส แถมยังชอบให้สายตาทุกคู่จับจ้องมาที่คุณอีกต่างหาก เพราะสำหรับคุณแล้ว สิ่งเหล่านั้นคือคำตอบของความเริ่ดดดดช์ของคุณ ยิ่งโดนยิ่งท้าทาย ยิ่งอยากร้ายให้โลกรู้ พูดเลย!!

comment