news
5 เทรนด์ฮิต แฟชั่นสุดชิครับปีใหม่ ใส่เมื่อไหร่ก็เก๋เว่อร์!

08 มกราคม 2560

5 เทรนด์ฮิต แฟชั่นสุดชิครับปีใหม่ ใส่เมื่อไหร่ก็เก๋เว่อร์!

สวัสดีปีใหม่จ๊ะเพื่อนๆชาวกามิฯ วันหยุดแรกของปีนี้ พี่กาก้าขอพามาอัปเดตแฟชั่นปังๆกันบ้าง ใครที่เคยวางแผนไว้ว่า อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ตอนรับปี 2017 ตามพี่กาก้ามาดู 5 อันดับแฟชั่นสุดฮิตของบรรดาแฟชั่นไอคอนจาก KAMIKAZE ทั้ง Angie, Mind, May และหนุ่ม Porsche กันเถอะ ถ้าพร้อมจะเก๋ไปด้วยกันแล้ว..ตามไปดู แล้วรื้อตู้เสื้อผ้าไปพร้อมๆกันเลย! >O<


ฮิตอันดับ 5 เสื้อลายทาง ไอเท็มเบสิค ชิคทุกครั้งที่ใส่

บอกเลยว่าเป็นเทรนด์สุดคลาสิค และชิคทุกครั้งที่หยิบมาใส่แน่นอน สำหรับเสื้อลายทางที่เพื่อนๆควรมีติดตู้เสื้อผ้า ยิ่งได้ไอเท็มอย่างกางเกงยีนส์ดีไซน์เก๋แบบนี้ ยิ่งเสริมลุคเรียบๆให้ดูเท่ขึ้นมาทันที ไอเดียแมทช์เสื้อผ้าดี๊ดีจากหนุ่ม Porsche ครั้งนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ หยิบไปแมทช์ได้เต็มที่เลยจ้า


ฮิตอันดับ 4 แว่นกันแดดเลนส์ปรอท..ฮอตข้ามปี

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ฮิตติดใจวัยรุ่นตลอดกาล นอกจากจะป้องกันสายตาจากแสงแดด ที่แผดเผาแรงกว่าร้อยองศาของเมืองไทยได้แล้ว ยังช่วยอัพลุคให้ดูแน่น ดูเต็ม พร้อมถ่ายรูปเตรียมโพสต์กระชากยอดไลค์ได้แบบไม่อายใคร แถมยังทำให้เพื่อนๆสนุกกับลุคใหม่สุดแซ่บได้ง่ายๆ ดูเก๋และเท่สมวัย ไม่ต่างจากสองสาว Angie และ Mind เลยล่ะ! xP


ฮิตอันดับ 3 กางเกงขาบาน ยิ่งนานวันยิ่งเทรนด์!

ช่วงนี้หันไปทางไปไหนก็มักจะเห็นเหล่าไอดอลหยิบมาแมทช์กับเสื้อยืด อัพลุคให้ปังเกินใครเต็มไทม์ไลน์จริงๆ สำหรับกางเกงขาบานที่เคยฮิตสุดๆมาแล้วในยุคที่คุณพ่อคุณแม่ยังเป็นวัยรุ่น ด้วยรูปทรงที่ทำให้สวมใส่สบาย เหมาะกับอากาศบ้านเรา แล้วยังช่วยพรางรูปร่างให้ดูผอมเพรียว ยิ่งถ้าหยิบมาใส่คู่กับเสื้อยืดสกรีนลายเท่ๆแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าแซ่บปรอทแตกแน่นอน ไม่เชื่อดูสาว Angie เป็นตัวอย่างได้ เผ็ชชชไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว!


ฮิตอันดับ 2  เอี๊ยมเพิ่มเลเยอร์ เป๊ะเว่อร์ทุกองศา

ไม่ว่าจะเป็นเอี๊ยมยีนส์ตัวโปรด หรือเสื้อกล้ามตัวหลวมที่หลายคนมีติดตู้เสื้อผ้าอยู่แล้ว วันนี้ได้เวลาหยิบขึ้นมาแมทช์กับเสื้อยืดสีเรียบอีกครั้ง เพราะความฮอตฮิตที่ทำเอาหลายร้านพากันขายจนแทบขาดตลาด ด้วยดีไซน์ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ได้ลุคสาวแก่น ดูน่ารัก สดใส สมวัย และเป๊ะเว่อร์! เพื่อนๆที่ไม่อยากให้ลุคนี้ดูหวานจนเกินไป สามารถเพิ่มความแมนได้ด้วยลายสกรีนเท่ๆบนเสื้อยืด หรือคอมพลีทลุคด้วยรองเท้าผ้าใบสักคู่ รับรองว่า เกิด!!


ฮิตอันดับ 1 เสื้อกำมะหยี่ ไอเท็มสุดอลังที่เพื่อนๆควรมี ควรโดน!!

แม้ว่าหน้าหนาวบ้านเราจะไม่หนาวจี๊ด แต่ก็ใช่ว่าจะแต่งตัวตัว item สุดฮิตสไตล์ winter แบบสาวๆสาย ฝ. ไม่ได้นะจ๊ะ เพราะล่าสุดแฟชั่นที่กำลังอินในตอนนี้ล้วนประกอบไปด้วย ‘ผ้ากำมะหยี่’ โดยวัยรุ่นอย่างเราก็มีไอเท็มเสื้อกำมะหยี่ทรง t-shirt ให้ลองแต่งตามได้ไม่ยาก อย่างสาว Angie ที่หยิบไอเท็มนี้มาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ให้ฟิล winter ดูอลัง แต่ปังสมวัยได้อย่างลงตัว บอกเลยว่า เริ่ดสุดจนต้องยกให้เป็นไอเท็มฮิตอันดับ 1 เลยล่ะจ้าาา เพื่อนๆอย่าลืมลองไปหามาใส่ แล้วโพสต์มาอวดกันนะจ๊ะ! xD


 

comment