news
ซุปตาร์ร้อยล้านวิว ‘Gavin’ ผุดธุรกิจเอาใจคุณถึงที่นอน

28 มีนาคม 2558

ซุปตาร์ร้อยล้านวิว ‘Gavin’ ผุดธุรกิจเอาใจคุณถึงที่นอน


ล่าสุดฝรั่งหุ่นล่ำเจ้าของเพลงร้อยล้านวิวอย่าง Gavin เค้ามาโม้ว่า ตอนนี้นอกจากเป็นนักร้องแล้ว ยังนั่งแท่นเป็น CEO อีกด้วย พี่ KAKA ได้ยินถึงกับต้องลากเจ้าตัวมาเผยความจริงให้ฟังกันจะๆ เรื่องเป็นอย่างไร มาดูกันเลย
 


ได้ข่าวว่า ตั้งตัวเป็น CEO แล้ว ทำธุรกิจอะไร?
55555 ผมก็พูดเล่น อวดพี่ KAKA เล่นๆไปงั้น แต่เรื่องทำธุรกิจนี่เรื่องจริงครับ ตอนนี้ผมก่อตั้งบริษัทโดยหุ้นกับเพื่อน จัดขายผลิตภัณฑ์ชื่อ Bio Sleep ซึ่งนำเข้ามาจาก USA และบริษัทผมก็ตัวแทนที่แรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยซะด้วย
 

เป็นไงมาไงถึงเกิดธุรกิจนี้ได้?
ผมเป็นคนที่เชื่อว่าเรื่องนอนคือเรื่องสำคัญ เพราะผมทั้งเรียน และทำงาน บางวันก็ต้องไปงานโชว์ตอนตี 1-2  กลับถึงบ้านก็ตี 4 ตื่นเช้าไปเรียนต่ออีก งวงเงียทั้งวันจนแทบไม่มีสมาธิเรียน บวกกับผมชอบการขายของ เลยลองมองหาธุรกิจใหม่มาทำ จนวันหนึ่งผมบังเอิญไปเจอเจ้า Bio Sleep จาก Instagram ของฝรั่ง เลยสั่งมา test กับตัวเอง พร้อมศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับส่วนผสมมันไปด้วย หลังจากนั้นผมก็ติดต่อไปบริษัทที่ USA เพื่อจะนำเข้ามาจัดจำหน่ายในไทยครับ
 
แล้วเรามีหน้าที่อะไรในธุรกิจนี้บ้าง?
ทำด้าน Marketing โดยเฉพาะทางด้าน Social Media พวก Facebook, Twitter, Line หรือ Instagram ช่วงแรกนี่ผมทั้งโพส เม้นท์ ไลน์ ไลค์ลูกค้าเองกับมือเลย และก็ test สินค้าด้วยตัวเอง เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกคน
 

แล้ว Bio Sleep คืออะไร มีดีอย่างไรบ้าง? (เปิดโอกาสให้สวมวิญญาณพ่อค้าขายของเต็มที่)
กวินไม่ได้อยากให้คนคิดว่า ตัวนี้คือยานอนหลับ แต่มันเป็นอาหารเสริมที่ทำมาจากสมุนไพร จะช่วยผ่อนคลาย ทำให้เราหลับลึกและสมองก็จะพักผ่อนได้เต็มที่ อีกจุดขายของตัวนี้คือ แก้แฮงค์ครับ ใครที่ปาร์ตี้จัดหนักมาทั้งคืน กรึ๊บก่อนนอน ตื่นมาสดใส ร่าเริงยิ่งกว่าเมื่อคืนแน่นอน
 
หนุ่ม Gavin เล่าสรรพคุณเจ้า Bio Sleep มาซะแน่นขนาดนี้ ใครที่สนใจลองไปดูกันต่อไปที่ instagram @biosleep_thailand กันต่อได้นะจ๊ะ ลองบอกว่ามาจาก ilovekamikaze.com หนุ่ม gavin อาจจะใจดีมีโปรโมชั่นพิเศษให้

comment