news
เชื่อหรือไม่! เผยเคล็ดลับชนะใจ ใครได้ยินก็ต้องทึ่งแบบนี้ !!

26 กุมภาพันธ์ 2560

เชื่อหรือไม่! เผยเคล็ดลับชนะใจ ใครได้ยินก็ต้องทึ่งแบบนี้ !!

เพิ่งปล่อยซีรีส์รักสุดฟินให้ทุกคนได้จิ้นทั่วประเทศกันไป สำหรับ ’21 วัน ฉันรักนาย’ ที่ทำเอาจี๊ดใจคนมีความรักเต็มๆ เพราะเรื่องเลิฟๆของสาวทิชา ที่แอบชอบหนุ่มเรนมานาน จนเก็บอาการต่อไปไม่ไหว ลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างในที่สุด นับว่าสร้างแรงบันดาลใจให้คนมีความรักไปทั่วทุกแห่ง เพราะแต่ละวิธีที่สาวทิชาเลือกมาเอาชนะใจหนุ่มเรนนั้น บอกเลยว่าพีคสุดอะไรสุด เรียกได้ว่ารวมความเชื่อเรื่องรักชวนทึ่งไว้แบบไม่มีกั๊ก! ถ้าใจถึง..ตามพี่กาก้ามาดู แล้วได้ผลยังไง มาเม้าท์กันด้วยน้าาา!
1.ผ้าเช็ดหน้าที่นอนหนุน จะทำให้คุณหวั่นไหว
-

คิดจะสารภาพรัก คุณต้องสร้างความมั่นใจ ด้วยการทำให้เขาหวั่นไหวซะก่อน วิธีนั้นก็แสนง่าย แค่เลือกผ้าเช็ดหน้าลายใดก็ได้ที่คุณชอบ หยิบมาตั้งอธิษฐาน แล้วพูดประโยคนี้ “ขอให้__(ชื่อของเขา)__ชอบเรา” ยิ่งพูดซ้ำมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เขาหวั่นไหวมากเท่านั้น ยิ่งถ้าพูดจนเผลอหลับไป ..หัวใจเขาเป็นของคุณแน่นอน


2.ยื่นแก้วน้ำดื่มด่ำความรัก
-

อีกหนึ่งเคล็ดลับเพิ่มมั่นใจ ให้เขารับรู้ความรู้สึกของคุณ ด้วยน้ำผสมยาเลิฟที่ได้รับการปรุงมาอย่างพิถีพิถัน วิธีนี้จะทำให้เขาตกหลุมรักคุณเข้าอย่างจัง แต่สำหรับใครที่ยังหายาเลิฟเสิร์ฟรักสุดมหัศจรรย์นี้ไม่ได้ พี่กาก้าขอแนะนำให้คุณไปตามสืบมาว่าเขาชอบดื่มน้ำอะไร แล้วก็หาไปให้เขาดื่มหลังเล่นกีฬา ผลลัพธ์อาจจะไม่ปุบบับเท่ายาเลิฟ แต่ก็นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีระหว่างคุณทั้งคู่นะจ๊ะ3.พลังจิต สนิทใจ
-

วิธีนี้ช่วยให้คุณเช็คความในใจเขาได้ว่าเขาจะโอเคกับคุณหรือไม่ ง่ายๆแค่หาโอกาสช่วงหลังเลิกเรียน มองหาเขา ให้เขาอยู่ในสายตาคุณในระยะ 100 เมตรขึ้นไป มองไปที่เขาแล้วพูดกับตัวเองในใจว่า  “ขอให้__(ชื่อของเขา)__ชอบเรา” แล้วเอามือไพล่หลัง ให้นิ้วก้อยซ้ายเกี่ยวนิ้วก้อยขวา ถ้าเขาหันมา อย่าลืม! ส่งยิ้มที่จริงใจให้เขาสักครั้ง ถ้าเขายิ้มกลับ แปลว่าเขารับความรู้สึกดีๆจากคุณเรียบร้อย 4.แอบส่งวุ้น อาบแสงจันทร์
-

ไม่จำเป็นต้องทำแค่ช็อคโกแลตสื่อรักอีกต่อไป วันนี้พี่กาก้าขอมาบอกต่ออีกหนึ่งวิธีน่าลองสำหรับวันสำคัญที่คุณอยากส่งของขวัญให้เขา พร้อมบอกความในใจโดยที่ไม่ต้องเอ่ยปาก แค่เข้าครัวทำวุ้นมะพร้าว 9 ชิ้น ตัดแต่งเป็นรูปหัวใจ แล้วนำไปอาบแสงจันทร์ในวันพระจันทร์เต็มดวงเป็นเวลา 9 นาที ก่อนที่จะนำไปวางที่โต๊ะ หรือใส่ล็อกเกอร์โดยระวังไม่ให้เขารู้ตัว แล้วโลกรองตัวจะเป็นสีชมพู รับรอง!

comment