news
7 ฝันทะลวงใจ! ทายรักจากความฝัน..วันคริสมาสต์อีฟ!

25 ธันวาคม 2559

7 ฝันทะลวงใจ! ทายรักจากความฝัน..วันคริสมาสต์อีฟ!

Merry Christmas จ้าชาวกามิฯทุกคนนนนน! เวลาผ่านไปไวสุดๆ ไม่ทันไรก็วันคริสมาสต์อีกครั้งแล้ว คริสมาสต์ปีนี้ใครไม่มีแพลนไปเที่ยวไหน พี่กาก้ามีคำทำนายสนุกๆมาให้อ่านกันจ้า ไหนๆก็เพิ่งจะผ่านคืนคริสมาสต์อีฟมา ตามตำนานเขาว่าซานต้าจะออกทัวร์แจกของขวัญให้กับใครก็ตามที่แขวนถุงเท้า เพื่อรอรับของขวัญชิ้นโตไว้ที่หน้าเตาผิง สำหรับประเทศเขตร้อนอย่างเรา ถึงไม่มีเตาผิง แต่พี่ซานต้าก็ไม่ทอดทิ้งหรอกนะจ๊ะ เพราะของขวัญวันคริสมาสต์ในปีนี้ อาจจะมาในรูปแบบของคำทำนายจากความฝันก็เป็นได้! รู้อย่างนี้อย่ารอช้า ตามไปดูกันเลยจ้า!ฝันเห็นงู : คนเหงาเขาว่ารุ่ง คนมีคู่ท่าจะยุ่งระวังไว้

คนโสดที่ฝันเห็นงูในคืนคริสมาสต์อีฟจะได้เจอกับหนุ่มสาวในฝันจากต่างโรงเรียน

ส่วนเพื่อนที่มีแฟนแล้ว ช่วงนี้ขอเตือนว่าให้ระวังความสัมพันธ์ระหว่างแฟนและเพื่อนสนิทของคุณเอาไว้นะจ้ะ นี่ไม่ได้เสี้ยม แต่แค่อยากให้เตรียมตัวให้พร้อม เดี๋ยวจะเจ็บหนักแบบใน MV. รักสามเรา ต้องพักยาวแล้วจะหาว่าไม่เตือน!


ฝันเห็นเต่า : หายเหงา เลิกเศร้า ได้เวลาเมาท์มอย! >O<

ร้องเฮได้เลยจ้า หนุ่มโสดสาวเหงาทั้งหลาย คนที่แอบชอบกันอยู่ แล้วสงสัยกันไปมา ปีหน้าฟ้าใหม่เพื่อนรู้ใจจะกลายเป็นแฟน! โมเมนต์ความฟินแบบสาวมายด์และหนุ่มปีเตอร์ใน MV. คิดแบบไหน มาเมื่อไหร่ ให้เตรียมใจอัปเดตสเตตัสได้เลยจ้า


ฝันเห็นปลา : เตรียมบอกลาความโสด!
บอกเลยว่าขาขึ้นกำลังมา! เพราะช่วงนี้จะมีคนมาแอบชอบคุณเยอะเป็นพิเศษ คนที่มีแฟนแล้ว พักนี้อาจจะมีปากเสียงกันนิดหน่อย เพราะต่างคนต่างพูดจาไม่เข้าหูกันและกัน โดยเฉพาะเรื่องแฟนเก่าของเขาที่ขยันขุดขึ้นมาเล่าให้คุณฟังไม่หยุด ทำเอาอดไม่ได้ที่จะแว๊ดกลับไปว่า ‘อยากได้แฟนเก่าเพิ่มมั้ย!!?’ ตายแล้ว..เรื่องแบบนี้ต้องปรึกษาสองสาว Four-Mod สักหน่อย แล้วค่อยมาคิดต่อว่าจะเอายังไงกันดี!ฝันเห็นทะเล : มีรักที่โซซัดโซเซ โลเลกับทุกคน

นอกจากอินเนอร์ส่วนตัวที่อยากพักผ่อนนอนชิลอยู่ริมทะเลแล้ว ความฝันนี้ยังบอกว่าคุณจะยังคงมีรักที่โซซัดโซเซ โลเลกับทุกคนที่คุยอยู่ ยังเลือกใครให้ชัดเจนไม่ได้สักที เพราะหาดีไม่ได้สักคน! อยู่กับใครก็อึดอัด คนนั้นก็จะเอาแบบนี้ คนนี้ก็จะเอาแบบนั้น น่าปวดหัวใช่มั้ย? เอาหน่า.. คิดถูกแล้วที่ทำแบบนี้ หาคนที่ใช่ไม่เจอ เผลอๆอยู่คนเดียวจะแฮปปี้กว่า อย่างที่แก๊งกามิกาเซ่เคยพูดไว้ว่า #รักกันอย่าบังคับ เพื่อนๆว่าจริงป้ะ!!?

 

ฝันถึงกระทง : อารมณ์แปรปรวน เหมือนกระทงหลงเทศกาล!

เอ๊ะ ท่าทางจะงง เหมือนหลงเทศกาล! แต่ความฝันนี้ก็มีความหมายนะจ๊ะ สำหรับเพื่อนๆที่ฝันเห็นกระทงในคืนคริสมาสต์อีฟ ต้องระวังมีปากเสียงกับคนรัก หรือคนใกล้ตัว เพราะอารมณ์ร้อนยากจะควบคุม แต่โดยรวมความรักของคุณก็ยังเป็นสีชมพูอยู่ งานนี้ต้องขอบคุณเขาเต็มๆ ที่อดทนใจเย็นและคอยอยู่ข้างๆเสมอไม่หนีไปไหน แต่ถ้าเขินเกินกว่าจะไปพูดขอบคุณตรงๆ (หรือมีฟอร์มเพราะเพิ่งโมโหใส่เขาไป) พี่กาก้าขอแนะนำเพลงนี้ให้คุณเอาไปแปะที่หน้าวอลล์ บอกแทนความในใจที่ว่า “Thank You For Your Love” แล้วกันนะจ้ะฝันว่าได้ทำความดี : รักนี้มีแต้มบุญ

เหมือนจะเป็นบุญที่คุณฝันเห็นตัวเองกำลังทำความดี เพราะช่วงนี้ชีวิตคุณจะมีแต่ผู้หวังดีอยู่รอบตัว คอยเสี้ยม เอ้ย! เล่าเรื่องราวของแฟนคุณที่แอบไปกิ๊กกั๊กกับคนนู้นคนนี้ เอ..จะเรียกว่าเป็นเรื่องดีๆได้มั้ยล่ะเนี่ย เอาเป็นว่า...ความจริงจะเป็นยังไง ก็ขอให้คุยกันดีๆ มีเรื่องอึดอัดหรือน่าสงสัยเมื่อไหร่ให้รีบสืบ รีบเคลียร์! อย่าปล่อยให้มัน #แน่นอก เดี๋ยวจะเครียดเอานะจ๊ะเธอ!
 


ฝันอะไรก็ไม่รู้ ลองนึกดูก็พบว่าก็นึกไม่ออก!!
สำหรับเพื่อนๆที่นอนหลับสนิท ความทรงจำในฝันมืดมิดไม่หลงเหลือ ทำนายได้ว่าชีวิตรักตอนนี้กำลังไปได้สวย ใครๆก็พากันอวยและอิจฉา ถ้าจะมีปัญหาก็คงจะเป็นเรื่องเล็กๆที่คุณหลงลืมมันไปจนอีกฝ่ายน้อยใจต้องตามง้อยกใหญ่ แต่ไม่ทันไรก็กลับมาหวานใส่กัน #รักฉันเรียกว่าเธอ ได้เหมือนเดิม เพราะต่างก็ให้อภัย และลืมเรื่องร้ายๆของกันและกันไปแบบชิลๆ แหม.. น่าอิจฉาจริงจริ้ง!!

 

comment