news
5 วิธีแจกความสดใส! ถ่ายรูปยังไงให้ใครเห็นก็ต้อง..ไลค์เลย!

06 พฤษภาคม 2560

5 วิธีแจกความสดใส! ถ่ายรูปยังไงให้ใครเห็นก็ต้อง..ไลค์เลย!

หน้าร้อนแบบนี้ แทนที่จะมัวเหี่ยวเฉาเก็บตัวอยู่แต่ในบ้าน จะดีกว่ามั้ยถ้าวัยรุ่นอย่างเราลุกขึ้นมาหาอะไรทำให้ร่างกายและจิตใจได้แฮปปี้ไปด้วยกันเถอะ! แหม ซัมเมอร์แบบนี้ อยู่เมืองร้อนอย่างบ้านเรา นอกจากจะต้องทน Stay HOT แล้วยังต้อง Keep staying COOL จากอินเนอร์ ไม่เผลอหม่นหมองผ่านโซเชียลเชียวล่ะ! เรื่องนี้ไม่ยาก..พี่กาก้ามีเคล็ดลับการถ่ายรูปลง Social ที่จะแจกความสดใสกระชากใจใครเห็นก็ต้องไลค์ ไลค์ ไลค์เลย! คอมเมนต์บอกว่าชอบมากเลย! แน่นอนนน!  ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลยจ้า! แจกความสดใส ด้วยยิ้มมั่นๆ

ขั้นแรกเริ่มต้นง่ายๆที่รอยยิ้มของคุณนี่เอง แดดแรงมา ก็ยิ้มท้าแดดจ้ากลับไปเลย ถึงจะร้อนหน่อยแต่องศานี้แหละที่จะสาดส่องมาให้การถ่ายรูปแต่ละแอคที่โพสต์ไป สดใสจนใครเห็นก็ต้องกดไลค์แน่นอน!แจกความสดใส จากการออกกำลังกาย 

อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าการออกกำลังกายทำให้ร่างกายแข็งแรง แต่นอกเหนือไปจากพลังงานที่จะเพิ่มขึ้นให้เราพร้อมลุยทุกสถานการณ์แล้วนั้น รู้หรือไม่ว่าการออกกำลังกายยังช่วยกระตุ้นฮอร์โมนที่ส่งเสริมพัฒนาการทางอารมณ์ให้เราสุขภาพจิตดีอีกด้วย เรียกได้ว่าสดใสจากภายในสู่ภายนอกแบบทะลุเลนส์กันไปเลย!แจกความสดใส ด้วยสไตล์การแต่งตัว

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนแจกความสดใสผ่านการถ่ายรูปแต่ละครั้งด้วยการเลือกใส่เสื้อผ้าสีสันสดใส ให้เข้ากับรูปร่างและสีผิวของตัวเอง สำหรับสาวรูปร่างบาง ให้เลือกใส่เสื้อพิมพ์ลายเก๋ๆ อย่างเดรสลายพิมพ์ดอกไม้สุดเทรนด์มาแมชกับเสื้อยืดสีขาวก็น่าสนุกดีนะ! หรือถ้าคุณคือสาวอวบก็ไม่มีปัญหา แค่เลี่ยงสวมเสื้อลายทาง เน้นใส่ชุดทรงพอดีตัว ไม่รัดรูปจนเกินไป เพิ่มกิมมิคน่ารักๆด้วยการทำผม ไม่ว่าจะเป็นถักเปีย มัดแกละ หรือสวมหมวกน่ารักๆ นอกจากจะชิคแล้ว ยังช่วยคลายร้อนในช่วง summer นี้สุดๆไปเลยล่ะ!แจกความสดใสผ่านกิจกรรมระหว่างท่องเที่ยว

บรรยากาศสวยๆระหว่างทริปแต่ละครั้ง สามารถกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ช่วยผลักดันความสดใสจากภายในให้คุณยิ้มอย่างมีอินเนอร์ได้ไม่ยาก แถมยังมีวิวทิวทัศน์ที่งดงาม จะแอคท่าไหน โพสต์ยังไง ก็ได้ภาพโดนใจสดใสรัวๆจนใครเห็นก็ยั้งหัวใจไม่ให้กดเลิฟไม่ได้แน่นอน!แจกความสดใส ผ่านข้อความหวานๆ

ท่าทางการพูดจาน่ารักๆ และภาษาที่ใช้ในเป็น caption ใต้ภาพเวลาคุณโพสต์ลง Social สามารถช่วยส่งต่อความสดใสจากใจคุณถึงคนรอบตัวได้เต็มๆ รู้แบบนี้แล้วก่อนพิมพ์อะไรลงไป ให้นึกถึงภาพลักษณ์ของตัวเองไว้นะว่าเราน่ะ ‘สดใสร่าเริง!’ ไม่หยาบนะจ๊ะ! หรือถ้าอยากสนุกขึ้นอีกระดับ อาจจะเลือกคำกวนๆนิดๆกระตุ้นรอยยิ้มคนอ่านก็ยังได้ ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะใช้คำ หรือประโยคไหนดี search จาก tag >> #kakastatus ทาง www.facebook.com/ilovekamikaze , instagram : @kamikaze_music หรือที่ twitter : @kamikaze_music ได้เลย!

 

comment