news
ไม่พลาดทริปสุดมันกับเพื่อนซี้ ด้วย 5 เหตุผลนี้ที่แม่จะต้องโอ!!

22 มกราคม 2560

ไม่พลาดทริปสุดมันกับเพื่อนซี้ ด้วย 5 เหตุผลนี้ที่แม่จะต้องโอ!!

เคยมั้ยวางแผนไปเที่ยวกับเพื่อนมาเต็มที่ แต่พอกลับบ้านมาขออนุญาตคุณแม่สุดที่รัก กลับโดนเบรกเอี๊ยดตั้งแต่ยังไม่เริ่มแพ็คกระเป๋า! งานนี้พี่กาก้ามีตัวช่วยให้เพื่อนๆไม่ฝันสลายกับ 5 เหตุผลของการเดินทาง รับรองว่าคุณพ่อคุณแม่จะต้องคลายกังวล พร้อมเซย์เยสให้คุณเดินทางไปเปิดโลกกับทริปสุดมันของทุกคนไว้ที่นี้แล้ว ไปดูกันเลย!
 1.เที่ยวกับเพื่อนครั้งนี้ เป็นก้าวแรกที่ดีของการเติบโต

อย่างแรกเลย เที่ยวครั้งนี้มีแต่เพื่อนรอบตัวตลอดการเดินทาง เพราะฉะนั้นคุณจะได้ฝึกดูแลตัวเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ ตั้งแต่เริ่มวางแผน ระหว่างการเที่ยว ไปจนเดินทางกลับ ไม่ว่าจะต้องเจอปัญหา หรืออุปสรรคใดๆ ก็นับเป็นประสบการณ์ใหม่ที่คุณจะได้ลองตัดสินใจแก้ปัญหานั้นด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเป็นการห่างอ้อมอกของพ่อแม่ เพื่อเผชิญโลกอย่างเข้มแข๊งเลยทีเดียวนะจ๊ะ
 


2.ได้ทำความรู้จักตัวเองให้มากขึ้น

ถ้าไปเที่ยวกับครอบครัว รับรองได้ว่าคุณจะต้องตัวติดอยู่กับพวกเขาไม่ห่าง แม้จะไม่ใช่ข้อเสีย แต่ก็อาจพลาดโอกาสลองทำสิ่งใหม่ หรืออาจจะไม่ได้มีเวลาอยู่กับตัวเองจริงๆ ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเหมือนกันนะจ๊ะ รู้มั้ยว่าเหล่าไอดอลหลายคนก็ได้รู้จักตัวเองมากขึ้นในช่วงเวลาแบบนี้เลยนะเธอ!
 


      3.เที่ยวกับเพื่อนครั้งนี้ ทริปหน้ากับครอบครัวจะแฮปปี้และเพอร์เฟ็ค!

ถ้าคุณเป็นเพื่อนนักวางแผนประจำแก๊งแล้วล่ะก็ บอกคุณพ่อคุณแม่ได้เลยว่ากลับมาจากทริปนี้เมื่อไหร่ พร้อมพาพวกเขาไปทัวร์ เป็นไกด์ประจำครอบครัวได้เลย เพราะนี่จะเป็นโอกาสที่คุณจะได้วางแผนจัดการในทุกๆเรื่อง ทริปหน้าสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ต้องทำก็แค่ร่วมเดินทางไปด้วยกัน เพราะที่เหลือนั้น คุณดูแลให้เรียบร้อยแล้วนั่นเอง แฮปปี้สุด!
 


    4.เพื่อนดีรอบตัว ทัวร์เดียวรู้เรื่อง!

    การเดินทางไกลจะทำให้คุณและเพื่อนๆสนิทกันมากยิ่งขึ้น ทั้งได้เจอเรื่องสนุก และล้มลุกคลุกคลานไปกับอุปสรรคไปด้วยกัน ความสัมพันธ์ของคุณและเพื่อนก็จะค่อยๆจูนเข้าหากัน มีโอกาสจะได้เจอเพื่อนดีๆก็ตอนนี้แหล่ะ อย่าพลาดเชียว!
 


5.ประหยัดยกแก๊ง ของแพงไม่ได้แอ้มซะหรอก!

ยิ่งเพื่อนมากยิ่งช่วยกันแชร์ ไม่ว่าจะค่าที่พัก ค่าอาหาร บอกเลยว่าแฟร์สุดๆ ถ้าไม่เที่ยวกับเพื่อนครั้งนี้ คราวหน้าอยากไปเที่ยวขึ้นมา แต่หาคนร่วมทริปไม่ได้แล้วคงต้องจ่ายหนักทรัพย์จางล่ะ แย่เลยนะจ๊ะ

 

รู้แบบนี้แล้วจะรออะไรอยู่ ปิดเทอมที่ใกล้จะถึงนี้ใครแพลนทริปไว้เดินหน้าขออนุญาติคุณพ่อคุณแม่ให้เรียบร้อย แล้วเตรียมตัวไปเปิดประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ได้เลย ใครพร้อมแล้วพี่กาก้ามี playlist สุดมันส์ประเดิมความสนุกก่อนระหว่างการเดินทางมาฝากด้วยจ้า
 

 

แล้วอย่าลืมถ่ายรูป และโทรหาคุณพ่อคุณแม่อยู่เรื่อยๆด้วยนะ ถ้าครั้งนี้คุณดูแลตัวเอง และทำให้ครอบครัวคลายกังวลได้ ทริปหน้าได้ไปต่อแน่นอน!

 

comment