news
ผ่าดวงชี้ชะตา!! เตรียมล่าฝันรับปีใหม่ ทายนิสัยจากอาชีพในฝัน

03 ธันวาคม 2559

ผ่าดวงชี้ชะตา!! เตรียมล่าฝันรับปีใหม่ ทายนิสัยจากอาชีพในฝัน

 

เห็นเป็นวัยรุ่น ว้าวุ่นเรื่องรักๆ แต่ใครจะรู้ว่าวัยมันส์อย่างเราก็มีอีกมุมที่แอบวาดภาพตัวเองในอนาคตไว้เหมือนกันจริงมั๊ย แล้วรู้หรือไม่ว่าภาพในอนาคต ที่เราวาดไว้นั้น ล้วนสะท้อนนิสัย และตัวตนของเราออกมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ! ไม่ว่าจะเป็นข้อดีที่ควรมุ่งทำต่อ หรือข้อเสียที่ควรระงับถ้าไม่อยากดับฝันของตัวเอง เอ้า.. รู้อย่างนี้จะรอช้าทำไม ว่าที่หมอ ว่าที่แอร์โอสเตส ว่าที่สถาปนิก.. ตามพี่กาก้าไปอ่านคำทำนายกันเลย !


นายแพทย์สุดหล่อ หมอสาวสุดคูล

    แน่นอนว่าคนเป็นหมอ พื้นฐานต้องเป็นคนที่มีจิตใจเมตตา อ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนกว่าอย่างที่เราคุ้นตา แต่ต้องยอมรับว่า คุณใจอ่อนให้กับทุกคน ไม่ว่าเค้าจะหวังดีหรือประสงค์ร้ายกับคุณก็ตาม นับเป็นหนึ่งเรื่องที่คุณต้องจำ แล้วนำไปปรับปรุงตัวเองด่วนๆเลยน้า


ทหารมาดเข้ม

    หนุ่มหรือสาวๆที่วาดภาพตัวเองไว้ในลุคสุดขรึม พร้อมเครื่องแบบเต็มยศ บอกเลยว่าคุณคือคนที่มีความอดทนสูง เข้มแข็ง มีความเป็นผู้นำ และเป็นตัวของตัวเอง จะเสียก็แค่เรื่องความมั่นใจที่มากเกินไป จนทำให้คุณดูเป็นคนเอาแต่ใจ ซึ่งอาจจะนำไปสู่ปัญหา เช่นการมีปากเสียงกับคนอื่นได้ง่าย ถ้าเพลาเรื่องนี้ลงได้ อนาคตคุณจะไปได้สวยเลยล่ะ


นักธุรกิจไฟแรง

    ความคล่องแคล่วว่องไวในตัวคุณมีข้อดีอยู่แล้ว เพราะนอกจากจะส่งผลเรื่องการค้าขายให้เจริญรุ่งเริืองแล้ว ยังทำให้คุณเป็นคนอารมณ์ดี ไม่ยึดติดกับอะไรเดิมๆ มีความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันข้อดีข้อนี้ก็อาจจะกลายเป็นข้อเสีย แม้จะไม่ยึดติด แต่ก็คิดมากกับเรื่องที่ยังไม่เกิด จนกลายเป็นคนคิดมากที่ซีเรียสเกินจำเป็น ทางที่ดีควรเริ่มฝึกสติ ทำใจเย็นไว้ อะไรๆจะค่อยๆดีขึ้นนะจ๊ะ


ศิลปินสุดแซ่บ ตัวแสบของวงการ

    ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าหนุ่มสาวอารมณ์ศิลปินอย่างคุณจะไปได้สวยแค่ไหนกับอาชีพนี้ เพราะความเป็นคนช่างเพ้อฝัน อ่อนไหว โรแมนติกที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณล้วนส่วนให้คุณโดดเด่น พร้อม entertain แฟนๆแน่นอน แต่จุดด่างพร้อยเล็กๆอย่างความเป็นคนขี้เหงานี่เอง ที่จะส่งผลเสียให้คุณเครียดแต่ไม่มีทางออก เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่คุณจะลองปรับตัว สังเกตตัวเองบ้าง หลังจากสร้างเสียงหัวเราะให้เพื่อนแล้ว อย่าลืมหันมาเช็คและดูแลจิตใจตัวเองด้วยนะจ๊ะ


วิศวกรสุดฮอต นักออกแบบที่น่าจับตามอง

    ความเป็นคนเจ้าระเบียบ ช่างวางแผน จะทำให้คุณไปได้สวยกับอาชีพนี้แน่ๆ แต่ก็อาจจะตกม้าตายตอนหลังเพราะแพ้ไม่เป็นได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นจงรักษาความฉลาดมีไหวพริบเอาไว้ แล้วลองผ่อนคลายตัวเองด้วยการปล่อยวางดูบ้าง บางอย่างที่ไม่เป็นไปตามแผน อาจจะนำไปสู่อะไรใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นก็ได้นะ


นางฟ้าติดปีก แอร์โฮสเตสตัวจี๊ดบนเครื่อง

    สำหรับสาวตัวจี๊ดที่รักการบริการ รักการเดินทาง มือวางอันดับหนึ่งเรื่องความสวยงาม มีข้อดีเรื่องจิตใจดี เป็นมิตร และมีเสน่ห์ ใครเห็นก็ต้องเทใจให้ ทำให้คุณเป็นที่รักของทุกคน แถมยังมีความทะเยอทะยาน มุ่งมั่น รับประกันเลยว่ายังไงฝันคุณก็เป็นจริง แต่ต้องอย่าลืมลดความใจร้อน จะทำอะไรก็ใส่ใจคนรอบข้างให้มากขึ้น จะช่วยให้การเดินทางไปสู่ความฝันครั้งนี้ไม่มีเหงา บินยาวๆสุดขอบฟ้าแน่นอน!!

 

comment