news
KAMIKAZE อัพ Step ความมัน นับถอยหลังสู่ 7 Floor แดนซ์ที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT”

30 กันยายน 2557

KAMIKAZE อัพ Step ความมัน นับถอยหลังสู่ 7 Floor แดนซ์ที่ยิ่งใหญ่แห่งปี “AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT”


เหลือเวลาอีกเพียง 4 วันเท่านั้น ก็จะถึงวันที่วัยรุ่นทุกคนรอคอยแล้วกับสุดยอดแดนซ์คอนเสิร์ตแห่งปีอย่าง AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT และพี่ KAKA ไม่อยากจะเม้าท์ว่าในคอนเสิร์ตใหญ่นี้สมกับครบรอบ 7 ปีของ KAMIKAZE จริงๆ เพราะได้รวมเอาสุดยอดศิลปินสุดฮอตถึง 24 ชีวิต และเพลงมันๆนับไม่ถ้วนขนมาให้โยกบนเวทีถึง 7 Floor แต่ก่อนที่วัยรุ่นจะไปใส่ Step ในวันที่ 4 ต.ค. นี้ พี่ KAKA มีเพลงฮิตมาให้อัพสเต็ปความมันอุ่นเครื่องกันก่อน รับรองว่าถ้าวัยรุ่นคนไหนเต้นตามได้ทั้งหมด ถือว่าคุณพร้อมเต็มร้อย!!! รักกันอย่าบังคับ (Dictator) –All KAMIKAZE เริ่มที่เพลงแรก รักกันอย่าบังคับ(Dictator) ต้องยกให้เป็นเพลงยิ่งใหญ่และพิเศษสุดๆแห่งปีของ KAMIKAZE เราก็ว่าได้ เพราะได้รวบรวมเอา 24 ศิลปินวัยรุ่นสุดฮอตมารวมตัวกัน ต้องบอกว่างานนี้ทุกคนทุ่มเทมากๆตั้งแต่อัดเสียงยันถ่ายทำ MV เพื่อเสิร์ฟความมันให้กับวัยรุ่นทั่วประเทศ รับประกันงานนี้รักกันไม่บังคับอยู่แล้ว
ถามผิดมั้ง (What Da Heck) - Waii

ต้องยกให้เป็นตัวแม่จริงๆ สำหรับ Diva สาวสุดแซ่บ Waii ที่ไม่เคยทำให้ขาแดนซ์ทั่วประเทศผิดหวัง ส่งเพลง ถามผิดมั้ง (What Da Heck) ซึ่งแรงทั้งเสียงร้องและท่าเต้น “V แหก” เรียกกระแสฮือฮาจนทั้งประเทศต้องร้อง Wow มาแล้วชู้ทางไลน์ (Hidden Line) – Timethai

​ฮิต ฮอต ร้อน แรง 4 คำนิยามนี้เป็นเพลงไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก Single พิเศษ ชู้ทางไลน์ (Hidden Line) ของซุปตาร์สเต็ปเมพ Timethai feat. กระแต อาร์สยาม การันตีได้จากยอดวิวที่เพิ่งพุ่งทะยานแตะ 20,000,000 วิวไปหมาดๆ งานนี้พี่ KAKA ขอแย้มให้แฟนๆได้ฟังก่อนนิดหนึ่งว่า สำหรับใครที่รอเต้นท่ากวนๆในเพลงนี้ บอกเลยว่ามี Surprise แน่นอนจ้า แต่ตอนนี้หัดเต้นกันให้เป๊ะไปก่อนนะจ๊ะรักมั้ย…พูด (Love Love Me?) – Thank you

Step นี้เอาใจ Sport Girl กันหน่อยกับสาวจิ๋วแต่เจ๋ง Thank you ซึ่ง Single ล่าสุด รักมั้ย...พูด(Love Love Me?) นี้ ท่าเต้นของเธอไม่น้อยหน้าใครนะจ๊ะ สวมวิญญาณสาวเชียร์ลีดเดอร์สะบัดมือโยกสะโพกกันสุดพลัง แต่ต้องบอกว่าที่เต้นอยู่ยังน้อยนะจ๊ะ ใครอยากเห็น Step เด็ดกว่านี้ 4 ต.ค.นี้เจอกัน!!!ที่ระทึก (Reminder) - Third

ต่อมาเป็นเพลงแดนซ์ Step สไตล์ Cute Boy อย่างหนุ่ม Third ขวัญใจสาวๆทั้งประเทศกับเพลงแรกในชีวิตอย่าง ที่ระทึก(Reminder) ต้องบอกว่ากระแสตอบรับดีมากกกก ซึ่งตอนนี้ยอดวิวก็พุ่งกระฉูดทะลุ 3,000,000 วิวไปเรียบร้อยแล้ว แต่หนุ่ม Third ฝากมาบอกสาวๆว่า “อย่ากรี๊ดกันเพลินจนลืมขยับแขนทำท่า ชื๊อดือดึ๊ด ด้วยนะครับ”หยิ่ง (Peacock) - FFK

เป็นอีกหนึ่งศิลปินฮอตที่ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนก็ต้องมีท่าเต้นให้แฟนๆได้โยกย้ายตลอด วันนี้พี่ KAKA จึงจัด Single ล่าสุดที่น่ารักแสนงอนอย่างเพลง หยิ่ง (Peacock) ของ 3 สาว FFK งานนี้สาวๆบอกว่า “เต้นเป๊ะอย่าเก็บไว้มาปล่อยผมแล้วสะบัดบ๊อบพร้อมกันใน AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT นะคะ”
วันมามาก(Gush) – Pide - Magorn

ดูโอ้ชายสุดซ่าที่มาแรงแห่งยุคเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจาก 2 หนุ่ม Pide – Magorn เพิ่งจะปล่อย Step กวนชวนเต้นกับเพลง วันมามาก(Gush) ได้ไม่นานก็ทำเอาความมันล้นทะลักไปทั่วประเทศ งานนี้ทั้งคู่พูดว่า “ถึงจะเป็นน้องใหม่ แต่ Step เรา 2 คนมีมากมั่กๆ มากๆๆไม่แพ้รุ่นพี่นะครับ” แหม่! พูดขนาดนี้พี่ KAKA เชื่อว่าแฟนๆต้องเต้นเพลง วันมามาก(Gush) ได้มันล้น Hall แน่นอนอยากมีแฟนนะ(My Bodyguard) – Neko Jump

ส่วน Single ใหม่อย่าง อยากมีแฟนนะ(My Bodyguard) ของ 2 สาว Neko Jump ก็มาแรงแซงทางโค้งโดยเฉพาะท่าเต้นท่อนฮุก เบ่งกล้ามโชว์ พร้อมร้องขอ Bodyguard หนุ่มล่ำๆมาปกป้องร่างกายและดูแลหัวใจ บอกเลยว่าใครเจอแบบนี้ใจละลายแน่นอนไชโย(Cheers!) – 3.2.1

เพลงแดนซ์สุดท้ายจะเป็นใครไม่ได้เลยนอกจากศิลปินกลุ่มสุดฮอตแห่งปีอย่าง 3.2.1 ที่ส่ง ไชโย(Cheers!) Single ใหม่ล่าสุดเพิ่งปล่อยให้เต้นไปหมาดๆเมื่อวานนี้ งานนี้ทั้ง 3 คนฝากบอกพี่ KAKA มาว่า “เป้าเล็ก เป้าใหญ่ ไม่สน ไปคลำพร้อมกันที่ Party Floor” 3.2.1 ท้ามาขนาดนี้ ฝึกคลำ เอ้ย! ฝึกเต้นกันให้ได้นะจ๊ะ
เป็นยังไงบ้างจ๊ะกับเพลงเต้นฮิตๆที่พี่ KAKA เอามา Up Step กัน ถูกใจขาแดนซ์เลยล่ะสิ อย่าลืมเอาไปฝึก Step กันนะจ๊ะ รับรองใน AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT วันที่ 4 ต.ค.นี้ มันกว่า ยิ่งใหญ่กว่าใน MV. แน่นอน โค้งสุดท้าย! กับ “AIS 3G One-2-Call! PRESENTS KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT” เหลือเวลาและจำนวนบัตรไม่มากแล้ว ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อด่วน!!!! ที่ ThaiTicket Major ทุกสาขา แล้วเจอกัน!! วันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

comment