news
ทำความรู้จัก PORSCHE หนุ่มขี้เล่น เฮฮา ชื่อน่าขับ !

15 พฤษภาคม 2557

ทำความรู้จัก PORSCHE หนุ่มขี้เล่น เฮฮา ชื่อน่าขับ !


กริ๊งๆ วันพฤหัสบดีมาแล้วจ้า วันนี้พี่ Kaka มีหนุ่มขี้เล่น มุกกระจาย จาก Kamikaze Newcomer มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จัก ซึ่งวันนี้ก็ถึงคิวของหนุ่ม Porsche(ปอร์เช่)  สมาชิก วง V.R.P ที่เพิ่งจะอายุ 16 ปีเต็ม มาหมาดๆ อู๊ยยย พี่ Kaka ไม่พูดมากล่ะ ไปทำความรู้จักกันเองเลยดีกว่า Go Go !!
 

สวัสดีจ้ะ Porsche

สวัสดีครับ ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล อายุ 16 ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่ Ramkhamhaeng Advent International School ครับ

ชื่อ Porsche นี่ ขับรถ Porsche มารับ-ส่ง พี่KaKa ได้รึป่าว

ไม่ได้ครับ ! (อุ่ย !แรง) 5555 ที่บอกว่าไม่ได้เนี่ย เพราะว่า เช่ยังไม่มีรถหรูขนาดนั้นมารับส่งพี่ kaka  แต่ต่อไปไม่แน่ครับ เพราะว่าเช่เห็นชื่อตัวเองทีไร ก็ตั้งใจไว้ตลอดว่า ในชีวิตเราจะต้องทำงานเก่งๆแล้วซื้อรถ ชื่อเดียวกับชื่อเราให้คุณแม่นั่งให้ได้ครับ แต่ตอนนี้เช่มีแต่ตัวกับใจอ่ะครับ พี่ kaka จะรังเกียจคนเดินรับส่งรึเปล่า..(ฮิ้ววว Porsche พูดเล่น แต่พี่เอาจริงนะจ๊ะ !!)

 

 

แหมๆ ปากหวานขนาดนี้พี่ kaka อยากรู้ว่า Porsche  คันนี้มีสาวจองรึยัง

 

อื้อหืออ !! ทุกวันนี้ไม่มีเวลาคุยกับสาวเลยครับ รอบตัวมีแต่ผู้ชาย และแต่ล่ะคน โอ้โห ทั้งกล้าม ทั้งล่ำ ไหนจะลูกครึ่งก็มี หนุ่มหน้าตี๋ หนุ่มหน้าหวาน ถ้ามีสาวเข้ามาจริงๆ เช่ก็ไม่มีอะไรจะสู้หรอกครับ มีแต่ความจริงใจให้ทุกคนเท่านั้นล่ะครับ (ทำหน้าอ้อนมากๆพูดเลย )

 

แหม..ทำเป็นพูดไป หล่อน่ารักขี้เล่นแบบนี้ ไม่มีเวลาจีบสาว แล้วเอาเวลาไปทำอะไรหมดเนี่ย

 

เรียนครับ ทั้งเรียนที่โรงเรียนปกติแล้วก็มีเรียนร้องเรียนเต้น ทุกวันนี้เช่ก็ไปมาอยู่ไม่กี่ที่ครับ ก็มีบ้าน โรงเรียน ที่ค่ายKamikaze แล้วก็กลับบ้าน ไปโรงเรียน แล้วก็มาที่ค่าย มีอยู่แค่นี้ล่ะครับ 5555

 

มีแต่เรียน เรียน เรียน แบบนี้ แล้วถ้ามีเวลาว่าง Porsche ทำอะไร

 

อยู่บ้าน เล่นเกมส์ เล่นเน็ต ซ้อมเต้น แล้วก็นอนครับ 555 (ไม่อยากทำอะไรเป็นพิเศษหรอ?) สำหรับเช่ เรื่องแค่นี้ก็พิเศษแล้วครับ ถ้าวันไหนเรามีเวลาอยู่กับครอบครัวมากๆ ได้ใช้ชีวิตเรื่อยๆ  แบบสบายๆ เติมพลังเช่ให้เต็มได้เพื่อพร้อมไปเรียนให้เต็มที่ต่อครับ เฮ่ !

 

 

 

เรียนอีกละ .. ถามจริงๆว่า เรียนเยอะขนาดนี้  มีเบื่อบ้างมั๊ย

 

ไม่เลยครับ จริงๆแล้วเช่เป็นคนชอบเต้น ชอบร้องเพลงอยู่แล้ว สองอย่างนี้เป็นสิ่งที่เช่รักครับ เช่ว่าเรียนหนักๆมันก็คือการได้อยู่กับสิ่งที่เรารักนานขึ้นกว่าเดิม แล้วก็ยังมีเพื่อนๆ อีกครับ เพราะส่วนใหญ่เช่ก็จะเรียนรวมกับV.R.P คือ พี่ปลื้ม ปีเตอร์ เจอกันทีไรก็มีแต่เรื่องฮา มีแต่เสียงหัวเราะ สนุกครับ ไม่มีเบื่อ

 

ตั้งแต่คุยกันมา พี่Kaka รู้สึกว่า Porsche อารมณ์ดี และคิดบวกมว้ากก ตัวจริงเป็นแบบนี้ตลอดเวลาเลยรึเปล่า

 

5555 ตลอดเวลาครับ ! เช่ชอบให้คนรอบตัวหัวเราะ แล้วก็มีความสุขครับ แต่เห็นอย่างนี้เวลาเช่เศร้าๆ ก็มีนะ แต่เช่จะไม่ค่อยบอกใคร เพราะเช่ไม่อยากให้เค้ามาเครียดไปกับเราครับ แต่ไม่ได้เก็บกดนะครับ เรียกว่า เก็บความรู้สึกเก่งจะดีกว่า เพราะบางครั้งที่เราเศร้า หรือเครียดอะไรมา แต่ได้หัวเราะด้วยกันกับคนรอบตัวเรา ความเครียดเราก็ลดลงได้ครับ จริงๆครับ ลองดู! (ยิ้ม)

 

เรื่องอะไรที่เคยสร้างความสะเทือนใจให้คนอารมณ์ดีอย่าง Porsche มากที่สุด

 

สะเทือนใจมากที่สุด... ก็คงเป็นเรื่องตอนเด็กครับ คือเช่เชื่อว่าเด็กทุกคนจะต้องมีของรักของหวง  สมัยเด็กๆเช่เองก็มีครับ เป็นผ้านิ่มๆสีขาวลายจุดสีฟ้า เช่ตั้งชื่อมันว่า “ผ้าสีฟ้า” มีวันนึงเช่ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว พักกันที่โรงแรมแห่งหนึ่ง พอถึงวันกลับ ทุกคนกำลังวุ่นๆครับเลยไม่มีใครหยิบ “ผ้าสีฟ้า” ของเช่มาจากที่นอน รู้ตัวอีกทีตอนถึงบ้านแล้ว รีบโทรไปหาทางโรงแรม  คำตอบที่ได้ทำเช่สะเทือนใจมากครับ มันยิ่งกว่าคำว่าหาย มันยิ่งกว่าคำว่าไม่เจอ แต่มันคือคำว่า “ผ้าผืนนั้นทางแม่บ้านใช้เป็นผ้าขี้ริ้วไปแล้วค่ะ”.... สะเทือนใจสุดสุดครับ สำหรับเด็ก7 ขวบ (พี่ kaka น้ำตาจะไหล)

 

อยากให้ Porsche ฝากอะไรถึงแฟนๆหน่อย

 

เช่ขอฝากเนื้อฝากตัว ฝากให้เพื่อนๆทุกคนติดตามผลงานของเช่ด้วยนะครับ เช่จะทุ่มเทเพื่อความสุขของแฟนๆทุกคน สัญญาครับว่าจะทำให้ดีที่สุด เพื่อนๆคนไหนอยากอารมณ์ดี ก็ติดตามดุเช่ได้ตลอดนะครับ ทางIG : @porsche__kz
 หรือทาง   FANPAGE : www.facebook.com/V.R.Pkzofficial    และไปดู Clip สัมภาษณ์เช่เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะครับ 


 

comment